Sử dụng kệ bày hàng và những lợi ích bất ngờ

gia ke sieu thi bày hàng còn có tên gọi khác như: kệ trưng bày hàng hóa, giá kệ siêu thị hay kệ để hàng siêu thị … Thiết bị này có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 2000, khi đó sản phẩm tại thị trường chủ yếu có nguồn gốc xuất xứ từ China, và đến những năm 2006 thì kệ bày hàng đã chính thước được sản xuất trong nước. Kể từ đây, giá kệ siêu thị bày hàng ngày càng dễ dàng tiếp cận thị trường và người tiêu dùng hiệu quả.

893853_(selective

Những Lợi ích khi sử dụng:

Kệ bày hàng siêu thị chuyên dụng, sản phẩm được thiết kế khoa học, có sự tính toán, và khi sử dụng kệ bày hàng luôn đảm bảo thẩm mỹ và có độ bền. Không những thế, kệ bày hàng dễ dàng phù hợp với mọi không gian, diện tích mặt bằng của siêu thị hay cửa hàng tạp hóa của bạn.

ke sieu thi bày hàng có đa chủng lọai từ chiều cao, chiều dài, chiều rộng. Quy cách sản phẩm gồm có: Kệ đôi hai mặt, kệ đơn áp tường và đầu kệ, thông thường trong một siêu thị hay cửa hàng tạp hóa sẽ được kê gồm kệ đôi, kệ đơn và đầu kệ ( Lưu ý: Kệ sao cho phù hợp diện tích thực tế để đảm bảo có không gian thông thoáng, hiện đại và dễ dàng quan sát quản lý ).

Với lợi thế là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giá ke kho siêu thị tại Việt Nam thì giá kệ của Thịnh Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về kiểu dáng, độ bền và giá thành cạnh tranh.

Giá kệ của Thịnh Phát là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị. Sản phẩm thiết bị siêu thị được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Chất liệu giá kệ được làm bằng thép và bao phủ lớp sơn tĩnh điện công nghệ cao chống mài mòn bởi vậy kệ bày hàng Vinatech luôn đảm bảo tối ưu trong quá trình làm nhiệm vụ chứa hàng hóa.

Để biết thêm chi tiết kệ nhà kho Qúy khách hàng liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ bày hàng trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.