Sử dụng kệ bày hàng tạp hóa có bền không?

” Sử dụng kệ bày hàng tạp hóa có bền không? “

Kệ bày hàng tạp hóa ra đời đã thay đổi diện mạo và thay thế những chiếc giá kệ vỗ đã cũ kỹ, lạc hậu trong văn hóa trưng bày tại cửa hàng siêu thị. Đơn giản vì những chiếc giá kệ này có rất nhiều lợi thế so với các mẫu giá kệ trước kia, chúng có nhiều kích thước hơn, linh hoạt hơn, giá trị đầu tư thấp hơn. Nhưng khi sử dụng, kệ bày hàng tạp hóa có bền không?

gia-ke-bay-hang-tap-hoa-co-ben-khong

Đây là câu hỏi của rất nhiều chủ cửa hàng siêu thị khi đứng trước quyết định đâu tư hệ thống giá nào để trưng bày hàng hóa.

Thịnh Phát xin có thể trả lời ngay rằng: Có thể. Một chiếc kệ bày hàng tạp hóa có thể sử dụng rất bền trong thời gian 10 đến 15 năm. Thậm chí là hơn nếu được sử dụng đúng chủng loại, đúng cách và bảo dưỡng chúng thường xuyên. Sau đây Thịnh Phát sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng kệ bày hàng tạp hóa đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ nhé.

Thứ nhất, chọn kệ bày hàng tạp hóa đúng chủng loại.

Trong không gian cửa hàng siêu thị của bạn thường được bố trí nhiều gian hàng khác nhau. Từ gian hàng sữa, gian hàng bánh kẹo đến gian hàng mỹ phẩm… Cứ như vây, gian hàng chứa hàng nặng bạn nên sử dụng kệ bày hàng tạp hóa có độ dầy chịu tải nặng còn gian hàng nhẹ dùng kệ bày hàng tạp hóa mỏng hơn. Như vậy trong quá trình vận hành kệ bày hàng tạp hóa sẽ không bị cong vênh hư hỏng.

Thứ hai, sử dụng kệ bày hàng tạp hóa đúng cách, đúng vị trí.

Kệ bày hàng tạp hóa cũng giống như con người vậy, mỗi chúng loại giá kệ đều có những ưu điểm và sở trường riêng. Bạn hãy sử dụng kệ bày hàng hóa theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. VD, kệ bày hàng tạp hóa đơn thì sẽ được kê và sử dụng tại các vị trí áp tường và kệ bày hàng tạp hóa đôi thì thường được trưng bày tại vị trí giữa cửa hàng. Thông thường khi bạn đi mua kệ bày hàng tạp hóa, đơn vị cung cấp sẽ tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng kệ, bạn hãy làm theo để tăng tuổi thọ cho kệ nhé.

Thứ ba, bảo trì, bảo dương kệ bày hàng tạp hóa thường xuyên.

Như Thịnh Phát đã chia sẻ với các bạn rất nhiều bài viết về cách bảo quản giá kệ siêu thị và kệ bày hàng tạp hóa rồi phải không ạ. Vậy đấy, kệ bày hàng tạp hóa cũng được coi là những công cụ máy móc. Trong quá trình vận hành, kệ cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như bề mặt tiếp xúc với hàng hóa, thời tiết, sức chịu tải… Để đảm bảo chất lượng cũng như tăng thêm tuổi thọ cho kệ, các bạn hãy quản trì kệ bày hàng tạp hóa thường xuyên nhé.

Các cụ nhà ta vẫn có câu ” Của bền tại người ” Đúng các bạn ạ, kệ vốn là tài sản và là công cụ giúp trưng bày sản phẩm và tiếp thị đến khách hàng tiềm năng. Vậy chẳng có lý do nào minh không bảo quản và gìn giữ chúng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.