Sử dụng giá kệ nào để lưu trữ hồ sơ tài liệu?

Giá kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu ngày càng là thiết bị quan trọng đối với các văn phòng doanh nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được giá kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu hiện đại, đẹp, chất lượng và tiết kiệm được chi phí là điều không hề dễ dàng. Vậy nên sử dụng giá kệ nào để lưu trữ hồ sơ tài liệu? Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu 1 số mẫu giá kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu được cung cấp phổ biến trên thị trường và được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

1: Giá kệ v lỗ chứa lữ trữ tài liệu

gia-ke-v-lo-luu-tru-ho-so

Là mẫu giá kệ được sử dụng khung trụ bằng thanh v lỗ kết hợp với các mâm chứa tài liệu bằng thép hoặc bằng ván gỗ. Với ưu điểm vững trãi, độ bền cao, giá thành rẻ vì vậy Giá kệ v lỗ chứa tài liệu là mẫu giá kệ được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

2: Giá kệ đa năng chứa hồ sơ tài liệu

gia-ke-da-nang-chua-ho-so-tai-lieu

Sự linh hoạt trong thiết kế đã khiến giá kệ đa năng đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng các mẫu giá kệ chứa hồ sơ tài liệu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Được bán với giá thành không quá cao so với giá kệ v lỗ chứa tài liệu nhưng bù lại giá kệ đa năng chứa tài liệu linh hoạt về kích thước cũng như vững trãi hơn trong quá trình làm nghiệm vụ.
3: Giá kệ siêu thị lưu trữ hồ sơ tài liệu

gia-ke-sieu-thi-chua-ho-so-tai-lieu

Nói đến giá kệ siêu thị lưu trữ hồ sơ tài liệu chắc hẳn các bạn ai cũng ngạc nhiên bởi nghĩ rằng giá kệ siêu thị vốn chúng chỉ để trưng bày sản phẩm cho cửa hàng tạp hóa siêu thị. Nhưng không phải hoàn toàn như vậy đâu các bạn nhé mà giá kệ siêu thị cũng được rất nhiều khách hàng mua chúng về để lưu trữ hồ sơ tài liệu. Bạn cứ thử xem qua thiết kế và kiểu dáng của chúng mà xem, giá kệ siêu thị rất phù hợp để chứa tài liệu. Tuy nhiên yếu điểm của chúng khi chứa tài liệu quá nặng sẽ bị cong võng và hư hỏng. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng chứa hồ sơ hay sách vở thông thường thì giá kệ siêu thị cũng là 1 sự lựa chọn tốt.

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu giá kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu được sử dụng phồ biến nhất hiện nay. Mỗi chủng loại giá kệ lưu trữ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng vì vậy khách hàng hãy xem xét và chọn giá kệ ưng ý nhằm phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.