Sử dụng giá kệ hàng bằng thép tốt hơn cho việc kinh doanh

Người xưa có câu: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba nét mặt”,  câu nói trên không chỉ phù hợp để toát lên nét đẹp của con người mà còn khá phù hợp trong lĩnh vực trưng bày hàng hóa. Cùng với nhu cầu thẩm mỹ tăng lên theo thời gian, các cửa hàng không những phải chạy đua trong quá trình trưng bày hàng, marketing khuyến mại, còn phải giảm giá để cạnh tranh , gánh nặng đặt lên vai các chủ cửa hàng.

Nhiều chiến lược bán hàng khá hiệu quả hiện nay đó là:

Chiến lược bao phủ thị trường: Tức là bày bán hàng ngày nhiều, đa dạng, sắp xếp hàng thẩm mỹ.

Các cửa hàng, siêu thị nhỏ bé, quy mô nhỏ thường vấp phải sự khó khăn trong bán hàng, bởi: Nguồn vốn ít, chi phí thuê mặt bằng hạn hẹp… Do đó, chiến lược định hướng lâu dài, đó là các chủ cửa hàng bắt buộc phải sử dụng giá kệ siêu thị, nhằm bày hàng tối đa nhất trên cùng diện tích. Tuy nhiên, chủ cửa hàng nên khảo sát thị trường xung quanh, dự đoán lượng khách hàng ngày cao điểm, giờ cao điểm và trong trường hợp ít khách nhất, để sắp xếp lối đi trong cửa hàng tiết kiệm diện tích nhất, diện tích còn lại dành cho việc bày hàng.

Mỗi gia ke để hàng, bày bán hàng siêu thị như một đại diện kinh doanh, nhờ những bộ giá kệ này mà hàng hóa trở lên có ý nghĩa, nâng giá trị sản phẩm lên rất nhiều bậc.

gia-ke-de-hang-sieu-thi

Các bạn thử nhìn nhận nhé, cùng một cửa hàng trên phố, tuy nhiên, mỗi cửa hàng có cách sắp xếp khác nhau, do đó ấn tượng ban đầu từ khi bước chân vào cửa hàng là vô cùng quan trọng, hàng hóa phân luồng, sắp xếp gọn gàng, khoa học, khách hàng sẽ vô cùng thích thú khi tự mình đi xem, tìm mà không cần sự trợ giúp của nhân viên bán hàng, đây chính là cách bán hàng hiện đại ngày nay.

Nếu có nhu cầu mua giá kệ siêu thị các loại, xin liên hệ ngay tới DN chúng tôi: 

Kệ của chúng tôi hiện có 3 loại: kệ đơn , kệ đôi, đầu giá kệ siêu thị.

Chúng tôi hàng năm cung cấp ra thị trường chục nghìn bộ kệ kho đủ kiểu: ke sieu thi đơn, kệ siêu thị kép, kệ siêu thị tròn, bầu dục, ụ kệ khuyến mại, với giả thành rẻ nhất miền Bắc: 550.000 VNĐ- 1500.000 VNĐ loại cao cấp, giá siêu rẻ cho gia đình Việt Nam.
Với kết cấu sử dụng thép lưới đan, sản phẩm thiet bi sieu thi phù hợp với mọi không gian, tiết kiệm diện tích, sử dụng lâu dài, lưu trữ hàng hóa nhiều nhất, phân loại hàng hóa theo các tầng đợt.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.