Quy trình lắp dáp kệ thép v lỗ như thế nào?

Kệ thép v lỗ vốn là sản phẩm được bán lẻ nhiều nhất hiện nay, chúng được các đơn vị giao bán trên mạng hoặc qua các cửa hàng cơ khí. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 650,000 VNĐ đến 1,200,000 VNĐ là đã có thể sở hữu 1 bộ kệ thép v lỗ với kích thước như mong muốn của mình. Nhưng khi bạn đã mua chúng về rồi thì việc lắp đặt giá kệ cũng không hề dễ dàng. ” Đã có rất nhiều khách hàng khi mua kệ thép v lỗ do Công ty Thịnh Phát cung cấp, sau khi mua về đã phản ánh về việc không biết cách lắp dáp giá kệ hoặc có lắp được cũng lắp sai, không đúng tiêu chuẩn kỹ thuât”.

Lắp dáp kệ thép v lỗ thật đơn giản, sau đây Thịnh Phát sẽ hướng dẫn quý khách hàng quy trình lắp dáp kệ thép v lỗ để quý khách hàng tham khảo nhằm thực hiện lắp kệ thép v lỗ thuận tiện dễ dàng.

Lắp đặt kệ thép v lỗ cần đầy đủ những phụ kiện và thao tác sau:

Bước 1: Chuẩn bị Phụ kiện gồm: Chân trụ V, mặt mâm, ke, ốc vít, cà lê

Bước 2: Sử dụng trụ V dựng thẳng đứng sau đó đo chiều cao và phân chia các tầng hàng cụ thể

Bước 3: Sau khi phân chia các tầng hàng, bạn hãy bắt mâm đầu tiên và mâm dưới cùng trước bằng ke bà ốc vít

Bước 4: Sau khi lắp cố định được tầng trên cùng và dưới cùng thì tiếp tục lắp các tầng ở giữa sao cho phù hợp với khoảng cách

Bước 5: Hoàn thiện, chỉnh độ vênh của giá kệ sau đó hoàn siết chặt ốc vít để đảm bảo giá kệ vững trãi khi làm nghiệm vụ.

Thật đơn giản với chỉ 5 bước bạn đã hoàn thành lắp xong 1 bộ kệ thép v lỗ. Thông thường nếu bạn lắp đúng quy trình thì chỉ mất 10 phút là đã lắp xong 1 bộ kệ  bạn nhé.

cach-lap-dat-gia-ke-thep-v-lo

Kệ thép v lỗ màu trắng 3 tầng đã được hoàn thiện lắp đặt

cach-lap-dat-gia-thep-v-lo

Kệ thép v lỗ màu ghi 6 tầng đã được hoàn thiện lắp đặt

Kệ thép v lỗ vốn là vật dụng rất phổ biến và chúng giúp ích cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn biết lắp kệ thép v lỗ thì đi đôi bạn sẽ dễ dàng trong việc sở hữu chúng hơn. Khi bạn có kỹ thuật lắp kệ thép v lỗ rồi, kỹ năng này không những giúp bạn mua được kệ v lỗ giá rẻ mà chúng còn giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và bảo trì giá kệ.

Hiện tại công ty chúng tôi có cung cấp rất nhiều mẫu kệ thép v lỗ và kệ đa năng, quý khách hàng có nhu cầu hãy tham khảo tại đây… Chúc quý khách hàng lựa chọn được mẫu giá kệ ưng ý, đẹp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.