Phân phối kệ bày hàng siêu thị tại Hà Nội

Với nhu cầu bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị tại Hà Nội thì sản phẩm Kệ bày hàng siêu thị luôn là thiết bị vô cùng quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp bán lẻ.

ke-bay-hang-sieu-thi

Với nhu cầu sử dụng kệ bày hàng siêu thị ngày càng cao đối với các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ tại Hà Nội. Thinh Phát chúng tôi là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm giá kệ siêu thị, kệ bày hàng, kệ để hàng tại Hà Nội, chúng tôi có nhà máy sản xuất trực tiếp. Các sản phẩm giá kệ bày hàng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết nguồn nguyên vật liệu tốt vi vậy Kệ bày hàng luôn có giá thành cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường.

Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp phân phối kệ bày hàng siêu thị tại Hà Nội, Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc xem mẫu sản phẩm xin qua trực tiếp địa chỉ: Số 28, Ngõ 25, Phố Phạm Thận Duật, Gần làng trẻ SOS để được hỗ trợ tư vấn.

Kệ bày hàng siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để chứa, bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn, khi sử dụng kệ để trưng bày sản phẩm, giá kệ giúp hàng hóa quảng cáo hiệu quả, khách hàng dễ dàng lựa chọn và thuận tiện khi mua sắm tại siêu thị của bạn.

Qúy khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu tư vấn lắp đặt các sản phẩm kệ bày hàng siêu thị, giá kệ siêu thị xin liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.