Phân phối giá kệ siêu thị tại Lạng Sơn chất lượng tốt

Lạng Sơn là tỉnh thuộc đông bắc bộ có vị trí địa lý giáp danh với tỉnh Cao Bằng và tỉnh Quảng Tây Trung Quốc. Là tỉnh có nhiều cửa khẩu buôn bán tấp lập, chính vì vậy kinh doanh buôn bán tại chợ và siêu thị luôn là ngành nghề hot của người dân nơi đây. Nhận biết được nhu cầu sử dụng trang thiết bị cho siêu thị tại Lạng Sơn là cần thiết, năm 2016 Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát đã mở đại lý phân phối giá kệ siêu thị và thiết bị siêu thị tại Thành Phố Lạng Sơn để phục vụ người dân có cơ hội mua và sử dụng những thiết bị có chất lượng tốt giá thành rẻ.

Khách hàng tham khảo thêm một số dịch vụ được cung cấp bởi Thịnh Phát:

ke-sieu-thi-tai-lang-son

(  Kệ siêu thị được lắp đặt tại Lạng Sơn )

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ bày hàng tại Việt Nam, các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp đa dạng như: Kệ siêu thị, kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ … Với chiến lược quảng bá thương hiệu và phát triển thị trường, năm 2016 Thịnh Phát chúng tôi đã phát triển hệ thống đại lý bán hàng khắp trên toàn quốc. Trong đó tỉnh Lạng Sơn sẽ là khu vực được chúng tôi chú trọng bởi những tiềm năng phát triển giao thương buôn bán tại các cửa khẩu. Với những lợi nhất định và nhu cầu phát triển của ngành bán lẻ trong tương lại thì việc sử dụng các sản phẩm giá kệ siêu thị để phục vụ nhu cầu kinh doanh và bày bán các sản phẩm hàng hóa điều hết sức cần thiết.

ke-gia-sieu-thi-tai-lang-son

( Kệ giá siêu thị được lắp đặt tại Chi Lăng, Lạng Sơn )

Các sản phẩm kệ bày hàng siêu thị do Thịnh Phát phân phối tại Lạng Sơn được thiết kế hiện đại, sử dụng linh hoạt với hầu hết các mô hình cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị … Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Đại Lý gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.

Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn phân phối các sản phẩm giá kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ, cổng từ an ninh tại Lạng Sơn. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin sản phẩm xin vui lòng truy cập vào trang chủ sản phẩm để biết nhiều hơn.

Video giá kệ siêu thị do Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Lạng Sơn:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.