Phân phối giá kệ siêu thị giá rẻ, uy tín, chất lượng

Giá kệ siêu thị tại thị trường Việt Nam đang phát triển rất mạnh, kéo theo đó là việc khai thác thị trường đầy tiềm năng này vào việc kinh doanh sản xuất. Đã có không ít doanh nghiệp trở lên thành công từ sản xuất giá giá kệ, và điển hình trong đó có Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là doanh nghiệp đi đầu và tiên phong tronh lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị.


san-xuat-ke-gia-sieu-thiThịnh Phát sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị uy tín, chất lượng, giá thành rẻ nhất tại thị trường giá kệ siêu thị Hà Nội năm 2014, 2015. Với công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi đã sản xuất ra những sản phẩm giá kệ thiết kế hiện đại, chất lượng tốt, chi phí đầu tư hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt và vận hành siêu thị, bởi vậy khi khách hàng đến với chúng tôi, khách hàng luôn an tâm về chất lượng cũng như dịch vụ bảo hành hẫu mãi.

Trong tương lai, ngành bán lẻ ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Theo hiệp hôi bán lẻ Việt Nam ( ARV ) phân tích, trong những năm tới thì hầu hết các hệ thống siêu thị cạnh tranh với nhau theo phân phúc hệ thống và cách bày hàng hóa, địa điểm bán hàng, quảng cáo … Chính những sự cạnh tranh ngày càng gay gắt đã kéo theo cuộc chạy đua tiếp thị đên người tiêu dùng bằng cách bày hàng, quảng cao, tiếp thị. Cuộc chạy đua của các doanh nghiệp bán lẻ đã ảnh hưởng ít nhiều đến các doanh nghiệp sản xuất giá kệ siêu thị.

Trên thị trường Hà Nội hiện tại cũng có không ít các doanh nghiệp sản xuất giá kệ và cung cấp giá kệ. Lợi dụng vào việc khách hàng mua Online qua mạng, qua điện thoại, nhiều đơn vị cung cấp đã nói dối, nói sai sự thật về sản phẩm của mình. Theo chị Mai Hương chủ Siêu thị PV Mart ” Tôi có liên hệ qua điện thoại với một đơn vị cung cấp kệ siêu thị tại Hà Nội, khi được đơn vị tư vấn về tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm tôi đã đồng ý mua. Nhưng khi sử dụng thì giá kệ nhanh rỉ, cong võng không đúng theo tiêu chuẩn nhà cung cấp đã đưa ra ”

Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi khuyến cao khách hàng trước khi mua và sử dụng sản giá kệ siêu thị, khách hàng lên đến trực tiếp đơn vị các cung cấp để xem thực tế sản phẩm, nhằm tránh mua phải hàng giá hàng kém chất lượng.

Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị uy tín chất lượng, sản phẩm giá kệ siêu thị của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, giá kệ được thiết kế kinh hoạt, sử dụng phù hợp với hầu hết các siêu thị, shop thời trang,  nhà sách … Không những thế, giá kệ siêu thị của chúng tôi phân phối luôn có giá thành rẻ hơn từ 10 đến 15% so với các đơn vị khác trên thị trường.

Mọi chi tiết Qúy khách hàng muốn biết thêm chi tiết các sản phẩm giá kệ siêu thị được phân phối bởi công ty Thịnh Phát chúng tôi, Khách hàng xin vui lòng liên hệ với Mr. Chiến để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882 Mr. Chiến

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.