Những tính năng ưu việt không tưởng của kệ sắt đa năng

Kệ sắt đa năng là dạng kệ lắp ráp chất liệu bằng kim loại sắt, siêu siêu bền, có thể chứa được hàng hóa với nhiều tải trọng khác nhau, qua từng thiết kế và kết cấu của thép dẫn đến khả năng chịu tải của kệ sắt được tăng lên.

hình ảnh v lỗ

Để đánh giá ưu điểm của các loại kệ sắt này là các bộ phận cấu thành có thể dễ dàng tháo rời hoặc nâng cấp thêm. Đặc biệt, kệ còn rất đa năng trong mục đích sử dụng nhờ có thể linh hoạt tăng giảm khoảng cách giữa các mặt kệ. Như vậy trên cùng một chiếc kệ sắt lắp ráp, bạn có thể để được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Với thiết kế gồm nhiều tầng kệ, kệ sắt đa năng cho phép bạn có thể sắp xếp gọn gàng hàng hóa vào các khoang chứa, giúp tiết kiệm không gian kho hàng.

gia-ke-da-nang-lap-ghep-tai-so-tay

Kệ sắt đa năng lắp ráp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

Trong công nghiệp, kệ sắt được lắp ghép thành hệ thống kệ kho hàng chứa số lượng lớn hàng hoá lưu, tồn, xuất . Sử dụng kệ kho là giải pháp hiệu quả giúp thuận tiện theo dõi, kiểm kê, đồng thời tối ưu diện tích không gian, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, các loại kệ sắt làm giá kệ để trồng rau mầm, cây thuỷ canh,…

Trong các chuỗi hệ thống siêu thị sản phẩm kệ siêu thị cũng là sản phẩm đán quan tâm của cửa hàng tạp hóa, kệ sắt đa năng được sử dụng để bày bán hàng hóa trực tiếp nhằm thu hút khách hàng. Thiết kế hiện đại, sắc nét trong từng chi tiết là lợi thế giúp kệ dễ dàng gây được ấn tượng với khách mua sắm. Đây được xem là thiết bị hỗ trợ bán hàng được ưa chuộng sử dụng hàng đầu trong lĩnh vực thương mại.

Trong lĩnh vực khoa học, kệ sắt dùng làm các khung kệ chứa các giống cây thử nghiệm invitro, để dụng cụ phòng thí nghiệm: lọ thuỷ tinh, ống đong, pipet,…

Để được tư vấn cụ thể và hiểu hơn về sản phẩm anh chị có thể tham khảo qua  số hotline 0988 488 882 để được tư vấn miễn phí.

Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.