Những mẫu giá kệ trưng bày ngộ nghĩnh chỉ có trong siêu thị

Những chiêc giá kệ trưng bày ngộ nghĩnh sẽ khiến siêu thị của bạn bắt mắt và thu hút nhiều ánh nhìn hơn. Vậy những chiếc giá kệ đấy có kiểu dáng như nào? Liệu chúng có phải là giá kệ siêu thị hoặc kệ đa năng? Hay chúng là những mẫu giá kệ khác. Nào vậy chúng ta hãy cùng chiêm những mẫu giá kệ này nhé.

ke-trung-bay-ngo-nghinh

Mẫu kệ trưng bày ngộ nghĩnh các loại thực phẩm, đồ khô, hàng ăn nhanh tại các siêu thị

ke-tron-ngo-nghinh

Mẫu kệ tròn ngỗ nghĩnh được sử dụng bày hàng khuyễn mãi trong siêu thị

ke-bay-my-pham-ngo-nghinh

Mẫu kệ bày mỹ phâm ngỗ nghĩnh được sử dụng trưng bày cho siêu thị

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu giá kệ trưng bày bắt mắt cho siêu thị. Nhưng hiện tại chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho các bạn 1 số hình ảnh mẫu những kệ mà chúng tôi đã lắp đặt tại các siêu thị. Ngoài ra chúng tôi còn có 1 số mẫu giá kệ trưng bày ngộ nghĩnh khác như kệ bày hàng tạp hóa, kệ đa năng. Tuy nhiên mỗi mẫu giá kệ được sản xuất ra đều đã có chủ đích từ kiểu dáng đến tính năng vận hành nhằm tối ưu hóa và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Chúc các bạn vui vẻ cùng mẫu giá kệ trưng bày ngộ nghĩnh nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.