Những mẫu giá kệ trưng bày cho siêu thị chỉ có tại Thịnh Phát

Nói đến giá kệ trưng bày cho siêu thị thì chúng ta chẳng còn lạ lẫm thì với chúng. Chỉ cần lướt qua 1 vòng siêu thị, chúng ta sẽ thấy rất nhiều các mẫu giá kệ được trưng bày tại đây. Nào là kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ v lỗ, kệ tròn… Với đa dạng chủng loại giá kệ với nhiều kiểu dáng khác nhau phải không bạn. Tuy vậy nếu bạn để ý kỹ hơn, có những mẫu giá kệ trưng bày vô cùng cá tính và bắt mắt. Những mẫu giá kệ này được Thịnh Phát cung cấp cho siêu thị nhé, và hơn nữa, những mẫu kệ này được Thịnh Phát sản xuất và cung cấp độc quyền trên thị trường. Và bây giờ chúng ta sẽ cùng chiêm ngững những mẫu giá kệ này nhé.

Kệ siêu thị tôn liền viền cam

ke-sieu-thi-thinh-phat

Mẫu kệ siêu thị tôn liền viền cam được Thịnh Phát cung cấp độc quyền trên thị trường, với công nghệ sản xuất hiện đại, kệ siêu thị vách tôn liền viền cam được Thịnh Phát cung cấp với nhiều kiểu dáng và kích thước. Từ kệ đơn áp tường, kệ đôi 2 mặt, kệ bày đầu dãy. Nếu bạn thất kệ siêu thị tôn liền viền cam hợp với bạn, bạn hãy liên hệ với Thịnh Phát để được tư vấn và báo giá nhé.

Kệ siêu thị tôn liền chia tấm

ke-gia-sieu-thi-thinh-phat

Thế mạnh là đơn vị sản xuất kệ siêu thị tôn liền trên thị trường vì vậy Thịnh Phát chúng tôi luôn sở hữu trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất liên quan đến sản xuất kệ siêu thị. Kệ siêu thị tôn liền chia vách là mẫu giá kệ có thiết kế giống với kệ siêu thị tôn liền viền màu cam. Kệ siêu thị vách tôn liền chia tấm là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, kệ được Thịnh Phát phân phối độc quyền trên toàn quốc.

Kệ siêu thị vách tôn liền màu cam

ke-sieu-thi-ton-lien-mau-cam

Sản phẩm thứ 3 được công ty cung cấp độc quyền trên thị trường cũng là kệ siêu thị màu vàng cam với thiết kế vách tôn liền. Mẫu kệ này thường được sử dụng trưng bày cho shop mẹ và bé, siêu thị hàng Thái hàng Nhật. Với màu sắc bắt mắt khiến kệ siêu thị tôn liền màu cam được thường được những khách hàng cá tính lựa chọn và sử dụng để trưng bày hàng hóa.

Với 3 mẫu kệ siêu thị được công ty phân phối độc quyền trên thị trường. Những mẫu kệ này được bán với giá thành cạnh tranh và cam kết về chất lượng sản phẩm. Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm giá kệ trưng bày cho siêu thị và giá kệ chứa hàng cho nhà kho. Những sản phẩm thế mạnh được công ty cung cấp trên thị trường gồm có kệ siêu thị tôn liền, kệ siêu thị vách lưới, kệ đa năng, kệ nhà kho… Qúy khách hàng tìm hiểu và tham khảo thêm những dòng sản phẩm giá kệ được công ty cung cấp. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.