Những mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa phù hợp cho cửa hàng diện tích 50 m2

Mô hình cửa hàng tạp hóa cũng rất đa dạng và nhiều kích thước khác nhau vì vậy kệ bày hàng tạp hóa cũng vậy. Chúng ta cũng nên lựa chọn từng mẫu kệ  đơn, kệ đôi nhằm phù hợp nhất với không gian và diện tích mặt bằng… Sử dụng kệ bày hàng tạp hóa cũng là 1 nghệ thuật đấy các bạn à, nếu kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ bày hàng tạp hóa phù hợp với cửa hàng thì đồng nghĩa rằng cửa hàng cũng sẽ đẹp hơn và tiết kiệm được phi phí đầu tư.

Mô hình tạp hóa cũng có rất nhiều loại, từ cửa hàng nhỏ đến cửa hàng lớn. Nhưng thông thường diện tích mặt bằng 50 m2 sẽ phù hợp và lý tưởng nhất cho 1 cửa hàng tạp hóa. Với mặt bằng 50 m2 này thì bạn đã có thể chia từng khu và gian hàng, đây cũng là yếu tố giúp gian hàng đẹp, hiện đại, bắt mắt nhằm thu hút ánh nhìn của khách hàng tiềm năng.

ke-bay-hang-tap-hoa-50-m2

Việc bố trí và tạo các gian hàng trong cửa hàng đòi hỏi chúng ta phải biết lựa chọn những mẫu giá kệ bày hàng phù hợp cả về màu sắc lẫn kiểu dáng. Nhưng để lựa chọn được những mẫu giá kệ này thực sự không hề đơn giản, đặc biệt là những ai chứa có kinh nghiệm trong linh vực bán lẻ hay thiết kế siêu thị. Vậy hôm nay Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng 1 số mẫu giá kệ bày hàng tạp hóa phù hợp nhất với diện tích 50 m2 để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

1: Kệ đơn bày hàng tạp hóa diện tích 50 m2

Trong 1 cửa hàng tạp hóa thì giá kệ đơn áp tường luôn là mẫu giá kệ không thể thiếu trong quá trình trưng bày và bán hàng hóa. Đối với mô hình này, bạn có thể sử dụng những kích thước kệ đơn như sau:

– Kệ đơn bày hàng tạp hóa dài 900 x cao 1800 x 5 tầng

– Kệ đơn bày hàng tạp hóa dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng

Đây là 2 mẫu kệ đơn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

2: Kệ đôi 2 mặt bày hàng tạp hóa diện tích 50 m2

Kệ đôi 2 mặt bày hàng tạp hóa, tuy là mẫu giá kệ không được sử dụng nhiều như kệ đơn nhưng kệ đôi bày hàng tạp hóa lại là mẫu giá kệ tạo ra không gian tưng gian hàng và mang lại sự hiện đại và bắt mắt cho cửa hàng. Thông thường kích thước kệ đôi được sử dụng như sau:

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dào 900 x cao 12o0 x 3 tầng

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dào 1200 x cao 12o0 x 3 tầng

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dào 900 x cao 15o0 x 4 tầng

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dào 1200 x cao 15o0 x 4 tầng

Trong những gian hàng khi bạn sử dụng những chiếc kệ đôi bày hàng tạp hóa này để trưng bày, nếu bạn kết hợp với những chiếc đầu kệ bày hàng nữa thì gian hàng sẽ càng đẹp hơn nhé.

Giá kệ bày bàng tạp hóa ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình. Những năm trở lại đây, giá kệ bày hàng tạp hóa ngày càng được sử dụng phổ biến tại hầu hết các siêu thị, trung tâm thương mại. Chúng không chỉ đơn thuần là những chiếc giá kệ bày hàng mà giá kệ còn giúp chúng ta có 1 không gian trưng bày đẹp, bắt mắt, thu hút khách hàng tiềm năng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.