Những mặt hàng không nên bày trên giá kệ siêu thị

nhung-mat-hang-khong-nen-bay-tren-ke-sieu-thi

Giá kệ siêu thị được phát minh ra nhằm trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị. Tuy nhiên trong vô số chủng loại hàng hóa mà chúng ta bày bán, sẽ có những mặt hàng mà chúng ta không nên trưng bày nên giá kệ siêu thị các bạn nhé. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu xem xem mặt hàng nào thường không được bày trên giá kệ siêu thị nhé.

  • Đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh

Như các bạn đã biết, đồ gia dụng, hàng điện tử, điện lạnh thường được sử dụng những loại kệ chuyên dụng riêng. Đồ gia dụng thì sử dụng kệ đa năng, điện lạnh sử dụng kệ gỗ, điện tử cũng vậy, các siêu thị điện máy sẽ thiết kế những mẫu giá kệ phù hợp nhất và thường là được sử dụng kệ gỗ. Nếu trong cửa hàng siêu thị của bạn đang có những mặt hàng này, bạn không nên sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày chúng nhé. Bạn nên tham khảo mẫu giá kệ nào phù hợp nhất.

  • Hàng thủy tinh, bình hoa, chai lọ

Hàng thủy tinh, chai lọ, bình hoa vốn là những mặt hàng không thể thiếu trong siêu thị. Nhưng có rất nhiều cửa hàng lại sử dụng giá kệ siêu thị để trưng bày chúng, điều đó khiến chúng xấu hơn và kém vẻ sang trọng qua ánh nhìn của khách hàng. Vậy những món hàng này trưng bày trên giá kệ nào phù hợp; Lời khuyên, chủ cửa hàng hãy sử dụng kệ kính, kệ gỗ, kệ thép v lỗ để trưng bày những món hàng này nhé. Thịnh Phát tin rằng, chúng sẽ trở lên sang trọng và thu hút mọi anh nhìn hơn khi chúng được trưng bày trên giá kệ siêu thị.

  • Nước Hoa, Son, Phấn, Phụ kiện làm đẹp

Nước Hoa, Son, Phân Phụ kiện làm đẹp vốn là những ngành hàng đem lại lợi nhuận cao cho ngành kinh doanh bán lẻ. Vốn là những món hàng sang trong nhưng chúng lại được trưng bày trên những chiếc giá kệ siêu thị thông thường. Bạn nghĩ sao khi mua 1 hộp mỹ phẩm cao cấp mà chúng lại được trưng bày ở những vị trí hay trên những chiếc giá kệ không sứng tầm với chúng. Bạn là chủ cửa hàng siêu thị, bạn muốn sản phẩm bày bán thu hút ánh nhìn của khách hàng và được khách hàng quan tâm và đánh giá cao về chúng. Giá kệ trưng bày cũng chính là công cụ để bia chúng đấy bạn nhé. Lời khuyên: Bạn nên sử dụng kệ kính, kệ gỗ, kệ nhựa để trưng bày mỹ phẩm và kệ gỗ sẽ là sản phẩm phù hợp nhất và chúng giúp tăng thêm sự sang trọng cho những món hàng mỹ phẩm.

Kệ siêu thị vốn là thiết bị quan trọng và được sử dụng nhiều nhất trong bất cứ 1 siêu thị nào. Nhưng nếu chúng ta lạm dụng và kệ chúng mọi ví trí, sử dụng chúng để bày mọi mặt hàng, điều đó chửa hẳn là tốt các bạn à. Bạn muốn cửa hàng siêu thị đẹp, hiện đại thì giá kệ cũng giống như những mốn đồ trang trí giúp cửa hàng của bạn bắt mắt và tiện lợi hơn.

Những mẫu giá kệ thường được dùng nhiều nhất cho siêu thị, tạp hóa: Giá kệ siêu thị, kê đa năng, kệ bày hàng tạp hóa, kệ thép v lỗ, kệ kính, kệ gỗ, kệ nhựa… Những mẫu kệ này sẽ giúp bạn có 1 siêu thị đẹp và hiện đại hơn, các bạn hãy tham khảo từng loại giá kệ nhằm chọn được mẫu giá kệ ưng ý nhất nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.