Những điều thú vị mà bạn chưa biết về giá kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị không chỉ đơn thuần là công cụ để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang… Mà chúng còn đem lại những thú vị cho người sử dụng. Hiện đại, linh hoạt, tiết kiệm chính là những thú vị mà giá kệ siêu thị muốn bạn trải nghiệm.

nhung-thu-vi-tren-ke-sieu-thi

Vốn giá kệ siêu thị ngày càng được sử dụng nhiều hơn, chúng có thể còn được gọi là mốt hay 1 xu hướng mới và mang 1 phong cách hiện đại, tiện lợi cho các hệ thống siêu thị. Sản phẩm mới chỉ được bán trên thị trường chưa đầy  3 năm, nhưng chúng đã chiếm đến 90% thị phần giá kệ được tiêu thụ trên thị trường, 10% còn lại nhường chỗ cho giá kệ tạp hóa, giá kệ đa năng và những mẫu kệ khác.

Không chỉ là mẫu giá kệ chỉ để trưng bày mà giá kệ siêu thị còn có những lợi thế và công năng đặc biệt. Nhưng công năng này chắc chỉ có những ai từng sử dụng chúng mới có thể cảm nhận và đánh giá chính xác về những giá trị mà kệ siêu thị đem lại.

Hiện đại

Hiện đại, sang trong những vấn giữ được sự thận thiện với bất kể mô hình siêu thị nào. Với hơn 30 chủng loại giá kệ siêu thị, quý khách hàng tha hồ lựa chọn giá kệ phù hợp nhất với không gian và diện tích cửa hàng.

Linh hoạt

Sự linh hoạt từ kiểu dáng đến kích thước, có lẽ những mẫu giá kệ trưng bày được cung cấp trên thị trường.Tất cả những mẫu giá kệ này đều không có được những lợi thế mà giá kệ siêu thị thừa hưởng. Đây cũng là lý do khiến nhà nhà dùng kệ siêu thị, người người dùng giá kệ siêu thị.

Tiết kiệm

Một sản phẩm giá kệ siêu thị bền, đẹp, rẻ hơn so với các mẫu giá kệ khác, nếu bạn là bạn, bạn có lựa chọn giá kệ cho siêu thị của mình hay không? Theo như tính toán của chúng tôi thì, bình quân chi phí đâu tư giá kệ siêu thị sẽ tiết kiệm hơn từ 15% đến 20% so với các mẫu giá kệ trưng bày trên thị trường.

Trong nghệ thuật trưng bày hàng hóa tại các cửa hàng siêu thị thì chúng ta hãy sử dụng mọi kỹ năng, mọi sáng tạo để trưng bày những món hàng làm sao bắt mắt và thu hút ánh nhìn của khách hàng tiềm năng. Để tư duy và thực hiện thành công những ý tưởng táo bạo này thì kệ siêu thị luôn là bước khởi đầu cho mọi sáng tạo.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.