Người mệnh Kim sử dụng giá kệ siêu thị nào hợp?

Chào Qúy công ty, hiện tôi đang có nhu cầu mua giá kệ siêu thị về để sử dụng. Tôi sinh năm 1984 thuộc ngũ hành Kim, tôi rất quan đến phong thủy màu sắc của giá kệ cho cửa hàng. Qúy công ty có thể tư vấn giúp tôi chọn được màu sắc giá kệ hợp với tuổi không? (Nguyễn văn Trí)

Chào anh Trí, như đã nhận được yêu cầu của bên anh, thư anh trí, Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc trang phục hay giá kệ siêu thị cũng vậy anh ạ. Để cân bằng và điều hòa yếu tố âm dương – Ngũ hành của bản mệnh từng người và việc lựa chọn màu sắc bản mệnh không chỉ giúp chủ nhân phấn chấn rong tinh thần mà còn đem lại nhiều may mắn trong việc kinh doanh, thăng quan tiến chức. Và giá kệ siêu thị cũng vậy, chúng là thiết bị được sử dụng nhiều nhất cho các gian hàng trưng bày tại cửa hàng, nếu anh Tiến đã quan trọng đến màu sắc của chúng theo theo ngũ hành Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Vậy anh Trí nên chọn giá kệ có màu sắc ngũ hành thổ là phù hợp nhất.

Màu sắc của ngũ hành Thổ gồm: Màu nâu, màu vàng, màu nghi. Với 3 màu này sẽ tương sinh ngũ hành kim anh nhé. Vậy anh Trí hãy cân nhắc và lựa chọn màu sắc phù hợp và đảm bảo sự hài hòa cho không cửa hàng nhé. Chúc anh Trí thành công với dự định mở siêu thị của mình.

Trân trọng!

Trường phòng kinh doanh

Nguyễn Văn Hữu

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.