Mua giá siêu thị ở đâu rẻ nhất?

Mua giá siêu thị ở đâu rẻ nhất? Giá siêu thị hay còn được gọi là kệ chứa hàng hóa để trưng bày cho siêu thị. Những năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng giá siêu thị ngày càng cao, để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho khách hàng tại các thành phố lớn thì việc ngành bán lẻ sử dụng kệ bày hàng siêu thị là việc rất cần thiết để cạnh tranh trên thị trường.

Nhưng để lựa chọn và mua giá siêu thị rẻ nhất là điều không hề đơn giản! Vậy mua giá siêu thị rẻ nhất tại đâu? Thịnh Phát chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp và tư vấn giúp các bạn lựa chọn sản phẩm giá kệ phù hợp với không gian, tiết kiệm về chi phí, sử dụng thuận tiện và đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hành. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các sản phẩm giá kệ siêu thị mini cho siêu thị. Kệ do chúng tôi sản xuất có kiểu dáng hiện đại, sử dụng phù hợp với hầu hết các mô hình kinh doanh từ cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, siêu thị mini và các đại siêu thị. Năm 2015 kệ của chúng tôi đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Sau đây Thịnh Phát xin gửi đến khách hàng hình ảnh thực tế 3 mẫu giá kệ cửa hàng tạp hóa, kệ siêu thị mini và giá kệ chứa hàng cho các đại siêu thị để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn:

gia-ke-cua-hang-tap-hoa

( Giá kệ chuyên dụng cho cửa hàng tạp hóa )

gia-ke-sieu-thi-mini

( Giá kệ siêu thị chuyên dụng cho siêu thị mini )

gia-ke-cho-dai-sieu-thi

( Giá kệ chuyên dụng cho các đại siêu thị )

Để được tư vấn và hỗ trợ về phương án sử dụng các thiết bị giá kệ khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được chúng tôi hỗ trợ. Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp các thiết bị giá kệ chuyên dụng khác như: Giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ. Thịnh Phát cam kết các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp luôn có giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.