Mua giá kệ kho tốt nhất chỉ có ở Thịnh Phát

Doanh nghiệp nào cũng biết nâng cao sức cạnh tranh đồng nghĩa chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hạ. Tuy nhiên, nếu đầu tư không đúng chỗ, nguồn vốn sẽ không phát huy lại được hiệu quả.

Một trong những biện pháp hay các DN hiện nay sử dụng đó là sử dụng hệ thống kệ chứa hàng kệ công nghiệp, lưu trữ và bảo quản hàng hóa lâu dài.

Tác dụng khá lớn của việc sử dụng hệ thống kệ kho:

– Điều tiết sản xuất, thúc đẩy kinh doanh

– Cơ cấu mặt hàng

– Tăng tuổi thọ sản phẩm

– Tránh hư hỏng, đổ vỡ, hao hụt, mất mát.

– Tiết kiệm thời gian, công sức quản lí hàng, cho kết quả nhanh

– Tiết kiệm CP kho bãi hàng tháng.

Một trong những dòng giá kệ chứa hàng DN nên sư dụng đó là  kệ kho hàng Selective,.

Ưu điểm:

Kệ kho hàng  từ 3- 8 tầng, giá kệ kho hàng, kệ chứa hàng phù hợp với tất cả kích thước Pallet và các loại hàng hóa trên thị trường trong lĩnh vực: công nghiệp, thực phẩm, may mặc, đóng gói…

Gia ke sieu thi siêu khỏe, chắc, tải trọng chịu lực: 2500 kg/tầng, di chuyển thực hiện đơn giản nhanh chóng, giá tốt nhất trên thị trường.

Giá kệ có chiều cao lên đến 10m.

893853_(selective

Thịnh Phát là thương hiệu lớn và có uy tín trên thị trường về sản xuất các loại kệ siêu thị hàng, kệ chứa hàng, kệ siêu thị,… và đặc biệt ke nha kho hàng của chúng tôi được sản xuất từ thép cán nguội đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản,  độ dày thép tiêu chuẩn 1.5 – 1.8 – 2.0mm. Cạnh thép gồm có 2 loại 3×5 và 4x6cm. Hệ thống máy đục lỗ hiện đại, thanh sắt còn được sơn tĩnh điện công nghệ cao.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.