Mua bán giá kệ siêu thị cũ mới tại Nam Định

Tôi đang  muốn bán thanh lý một ít giá kệ siêu thị cũ vì chuyển nghề, không kinh doanh mặt hàng siêu thị mini nữa . Ai biết địa chỉ nào có thể cung cấp giúp tôi. Tôi thấy ở Hà nội có rất nhiều cơ sở, công ty mà ở Nam Định thì ít quá. Xin cảm ơn! (Ngân Hà- Nam Định)

Trả lời:

Khách hàng có nhu cầu mua bán gia ke sieu thi siêu thị cũ mới với giá cả hết sức ổn, mua giá phải chăng mà bán nếu là hàng chính hãng thì cũng có thể bán với giá cao thì hãy đến với công ty Thịnh Phát chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

65283811

Công ty Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm thanh lý kệ là các sản phẩm do khách hàng của Thịnh Phát thanh lý lại , các sản phẩm kệ thanh lý được chúng tôi nhập lại vẫn giữ nguyên màu sắc không móp méo rỉ sét . Sản phẩm mua bán giá kệ siêu thị cũ mới ở Thịnh Phát là những giá kệ phù hợp với các hộ muốn tiết giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Sản phẩm giá kệ thanh lý được mua bán giá kệ siêu thị cũ mới tại Thịnh Phát còn mới 80-90% , các sản phẩm kệ thanh lý còn mới được các cửa hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp nhượng lại . Ngoài dịch vụ  mua bán giá kệ siêu thị cũ mới thì Thịnh Phát còn tư vấn lắp đặt kệ siêu thị ,và cung cấp giá kệ theo yêu câu,  Thịnh Phát còn phân phối các loại Giá kệ chuyên dụng  như: Giá kệ nhà kho, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, giá kệ sắt … Tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Trong hệ thống thiết bị siêu thị có rất nhiều mặt hàng và các trang thiết bị được sử dụng trong có sản phẩm giá kệ siêu thị. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người khi mua sắm sản phẩm này lựa chọn Giá kệ siêu thị cũ, giá kệ siêu thị thanh lý đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi đơn cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam với mong muôn đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất, đem lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu mua bán kệ nhà kho cũ mới các sản phẩm giá kệ của Thịnh Phát có thể liên hệ: Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882 để được tư vấn và thỏa thuận mua bán với giá tốt nhất.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.