Mua bán giá kệ siêu thị cũ mới tại Hoàng Mai

Bạn đang có nhu cầu mở siêu thị, bạn đang phân vân không biết mua bán gia ke sieu thi mới khu vực hoàng mai sao cho chất lượng mà giá cả phải chăng

Vậy tại sao bạn không lựa chọn công ty phát triển công nghệ Thịnh Phát là người bạn tin tưởng và đặt niềm tin. Đến với Thịnh Phát bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng với giá ke sieu thi cũ mới phong phú nhiều mẫu mã để phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn, phù hợp với điều kiện sử dụng và bảo quản hàng hóa tốt nhất, hợp lý nhất.

san-xuat-ke-theo-yeu-cau

Mua bán thiết bị siêu thị cũ mới tại Hoàng Mai của Thịnh Phát gồm nhiều loại và xuất xứ khác nhau như: kệ siêu thị Trung Quốc, Thái Lan, Mã Lai, Việt Nam, kệ siêu thị miền Bắc, kệ siêu thị miền Nam…, mỗi nhà sản xuất sẽ có tiêu chuẩn, kích thước, kiểu cột, lưới, tay siêu thị, màu sơn và các chi tiết khác nhau nên khi mua về lắp lại thành bộ hoàn chỉnh khách hàng sẽ  gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó kệ siêu thị đã qua sử dụng nên nước sơn không được sáng, thậm chí một vài chi tiết bị rỉ sét, hoặc do sơ xuất trong quá trình vận chuyển các mâm, đợt bị cong, móp méo hoặc  xước sơn là điều không tránh khỏ

Giá kệ đa năng là một trong những sản phẩm chuyên dụng và được đặt hàng nhiều nhất khi khách hàng muốn Mua bán kệ nhà kho cũ mới tại Hoàng Mai của Thịnh Phát, để bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị hoặc sử dụng chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho siêu thị, nhà may, nhà sách … kệ được sản xuất với nhiều kích thước, màu sắc đa dạng và được Thịnh Phát phân phối với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua bán kệ kho siêu thị cũ mới của Thịnh Phát theo yêu cầu , muốn tư vấn và lắp đặt các sản phẩm Giá kệ đa năng, Kệ thép v lỗ, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho.

 Địa chỉ: P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN. Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.