Mẫu kệ sắt nào phù hợp với kệ nhà kho siêu thị

Không ít chủ cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp vừa và nhỏ băn khoăn chưa biết lựa chọn kệ nhà kho nào phù hợp với mặt bằng chung của siêu thị .

Đối với siêu thị và các cửa hàng tiện ích, cửa hàng tự chọn thì nhà kho là một yếu tố không thể thiếu được vì không phải hàng hóa bạn bày hết ra được siêu thị và cửa hàng, bạn phải có một lượng hàng dự trữ giúp cho bạn chủ động trong việc bán hàng tránh được hiện tượng cháy hàng.

Vậy khi bạn setup một kho hàng thì bạn nên sử dụng loại giá kệ kho hàng nào cho phù hợp ? Đối với kho hàng siêu thị và trung tâm thương mại thì sản phẩm có rất nhiều kích thước và trọng lượng nên vấn đề chọn được sản phẩm giá kệ không phải là đơn giản.

ke-da-nang2

Để sử dụng giá kho hàng phù hợp với hàng hóa và sắp xếp giá kho vào không gian của bạn hợp lý thì bạn mới sử dụng được tối đa công năng của giá kho hàng và kho hàng của mình. Vấn đề cần được lưu ý nhất là đối với kệ kho hàng thì bạn nên phải tính tới trọng tải trên mỗi kệ kho hàng làm thế nào để phù hợp với trọng tải của hàng hóa bạn muốn để. Đối với các mặt hàng như nước, sữa, bỉm, gạo, … các mặt hàng nặng bạn phải sử dụng các loại kệ pallet có trọng tải cao hơn từ 300 – 500 kg. Một điều nữa cũng không kém phần quan trọng đối với khi chọn giá kệ kho hàng là về kích thước giá kệ làm sao phù hợp với kích thước đóng gói hàng hóa tránh hiện tượng thừa thiếu rất kho bày biện hàng hóa.

Xem thêm >> Bán giá kệ nhà kho tại Nghệ An, Cửa Lò, Diên Châu, Quỳnh Lưu

Về các loại mẫu kệ kho chứa hàng được sử dụng nhiều trong kho là : kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, pallet, .. Đối với kệ sắt v lỗ đa năng thì trọng tải rời từ 200 kg/ 1 sàn trở xuống. Kệ trung tải trọng tải từ 300 – 500 kg/1 sàn. Kệ pallet trọng tải lớn hơn 500 Kg. Với các thông số về tải trọng trên thì các bạn đã hình dung và chọn được loại kệ sắt nào cho phù hợp với nhu cầu.

Một số lưu ý cho bạn sắp xếp hàng hóa trong kho:

– Các hàng hóa dễ cháy như đồ điện, áo quần, giấy thì bạn không nên để gần các tủ điện các hộp điên cao thế vì nó rất dễ bị bốc cháy.

– Các mặt hàng như thủy tinh dễ vỡ thì để những nơi dễ lấy và không nên để cao quá không thuận lợi cho việc lấy hàng hóa.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.