Lý do Thịnh Phát – Sản xuất kệ siêu thị giá rẻ cung ứng ra thị trường

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm gia ke sieu thi. Với dây chuyền máy móc sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài thì các sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị của Thịnh Phát luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng ke sieu thi, thị cao 2m là sản phẩm giá kệ chuyên dụng dung trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng, siêu thị mini …..
Với giá ke kho chiều cao như vậy thì ưu điểm sử dụng khi trưng bày hàng hóa

11070381_624450327687460_8956191484088890406_n

– Kệ cao 2m tiết kiệm được không gian bên trên. Giá thành tương đương mà hiệu quả sử dụng cao. Tận dụng được tầng trên cao khi xếp được số lượng lớn hàng hóa.Phù hợp với diện tích nhà nhỏ có chiều cao trần nhà cao.

thiet bi sieu thi,  giá rẻ là sản phẩm được đánh giá là dễ dàng tháo lắp cũng như có nhiều kích thước để lựa chọn, mua hàng nhanh chóng tiện lợi giá thành cạnh tranh chất lượng đảm bảo. Khách hàng yên tâm khi sử dụng giá kệ do Thịnh Phát chúng tôi sản xuất

Kích thước của kệ siêu thị 2m dung trưng bày hàng hóa :

• Chiều dài : 70cm / 90cm / 120cm

• Chiều rộng : 39cm đối với kệ đơn 77cm đối với kệ đôi.

+ Mâm đáy: 35 cm

+ Mâm tầng: 30 cm

– Chiều cao: 200 cm

– Số lượng mâm: 5 mâm

– Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn.

– Trọng tải mâm: 50kg – 70kg

– Màu sắc kệ siêu thị: Đỏ, Xanh, Xanh ngọc, Vàng… hoặc theo yêu cầu.

Khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu với kích thước to hơn kích thước chuẩn : Mâm : Tầng 0,39m và Mâm đáy: 0,49m – Đối với loại kệ to

Ngoài ra, với lợi thế là nhà sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, nên Thịnh Phát có thể đáp ứng mọi nhu cầu về màu sắc, kích cỡ, trọng lượng của giá kệ siêu thị mà quý khách hàng mong muốn.

Liên hệ ngay với Thịnh Phát để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt kệ nhà kho trong thời gian sớm nhất và chất lượng tốt nhất.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.