Lựa chọn giá kệ siêu thị phù hợp cho siêu thị

Lựa chọn đúng kiểu dáng giá kệ siêu thị để phù hợp với quy mô của siêu thị, tiết kiệm diện tích bày hàng, giá tiết kiệm nhất có thể cho khách hàng là tâm niệm luôn thường trực trong lòng mỗi nhân viên, cán bộ Thịnh Phát

Nếu không có sự am hiểu thì khách rất khó xác định đâu là nhà sản xuất chất lượng, khi trên thị trường tràn ngập nhiều sản phẩm nhái, gán mác thương hiệu uy tín, giá thành không rẻ hơn là mấy so với sản phẩm chính hãng.

Dưới đây là một số nét khách nên tham khảo sản phẩm thiet bi sieu thi – made in vietnam sau để lựa chọn tốt nhất bạn nhé.

– Chắc chắn: dòng kệ lưng tôn đột lỗ và tôn liền trên thị trường: Chỉ có hàng của Việt Nam.

– Riêng dòng: kệ siêu thị lưng lưới đan: thường là hàng Trung quốc tràn ngập trên thị trường.

– Hàng trung quốc rất bấy, chủ cửa hàng tư vấn để tải trọng m<70kg/tầng, còn made in vietnam: 70 <m< 150 kg/tầng. Hàng Việt Nam có chất liệu thép khá dầy, khả năng bày hàng trên mặt tầng kệ lớn, mỗi hàn chắc chắn, bảo vệ hàng hóa an toàn, tránh bị cong trong quá trình sử dụng.

– Màu sắc giá kệ: Màu thông dụng: ghi sáng, trắng, đen, nâu.

– Màu riềm giá kệ: Xanh, đỏ, vàng, đen

– Giá thành: Bình dân

Ke sieu thi lưng tôn đt l:

Đây là hàng cao cấp chất lượng, giá thành cao hơn k siêu th lưng lưới.

– Kết cấu giá kệ: bằng thép cao cấp sơn tĩnh điện, đa dạng màu sắc.

– Hình dáng : Kệ tròn, kệ vuông, kệ siêu thị lưng lưới, kệ siêu thị lưng tôn.

– Màu sắc: Thông dụng: Màu ghi sáng. Tuy nhiên, Quý khách có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp với gia chủ và phong thủy cửa hàng: đỏ , xanh, đen, lam, nâu…

– Số tầng: Căn cứ vào yêu cầu, có thể từ 3-6 tầng đợt. Khuyến khích quý khách sử dụng 4-5 tầng đợt là ok nhất. Vừa tầm mắt của khách hàng.

Hãy đến với Thịnh Phát để chúng tôi tư vấn lựa chọn cho bạn những giá kệ siêu thị phù hợp nhất nhé.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.