Loại giá kệ siêu thị bày bán sách báo

Công ty Thịnh Phát cung cấp giá kệ siêu thị bày sách báo trong các thư viện cửa hàng sách. Một số các đơn vị kinh doanh sách báo đã lựa chọn kệ gỗ để trưng bày nhưng gỗ thường ẩm và dễ mối mọt nhanh hỏng nên sau một thời gian họ đã lựa chọn gia ke sieu thi để bày hàng sách vở khắc phục các nguy cơ như kệ gỗ gặp phải.Với đặc tính sắt không ẩm, không mối mọt, phun sơn tĩnh điện chống gỉ chịu trọng tải cao vì thế rất phù hợp bày hàng sách báo của mình. Giá kệ có các tầng được lắp ghép tiện lợi trong việc chỉnh khoảng cách các khoang nên bạn rất yên tâm.

Chúng tôi thiết kế với tấm đợt tôn dày chân liền, khung lưới cứng cáp chịu trọng tải cao tói 80kg/sàn bạn có thể thoải mái bày sách báo lên mà không lo võng đợt hay sập sàn.

Kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị đặt báo là : Cao 1,5m và 1,8m dài 90cm, 1m, 1,2m, rộng 43cm, 4-5 tầng đợt , màu trắng, sắt sơn tĩnh điện, kệ bày lên chắc đẹp, bền với thời gian.
About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.