Lắp kệ siêu thị cửa hàng mẹ và bé

Qua việc tìm hiểu thị trường hiện nay Thịnh Phát nhận thấy kinh doanh mặt hàng mẹ và bé là một trong những định hướng kinh doanh rất tốt vì nhu cầu người dân rất cao. Thăng Long đã nhận lắp đặt gia ke sieu thi cho một số chuỗi siêu thị mẹ và bé tại Hà Nội và Thái Bình, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên…

Kệ siêu thị Thịnh Phát cung cấp cho các cửa hàng siêu thị mẹ và bé trên thị trường Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị sản xuất kiêm phân phối thiet bi sieu thi lớn trên cả nước. Với hình thức setup tổng thể từ giá kệ, camera, bàn thu ngân, xe đẩy hàng, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý bán hàng.

Ke sieu thi Thịnh Phát được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, sắt phun sơn tĩnh điện chống mài mòn hoen ghỉ. Kiểu dáng hiện đại sang trọng, bày hàng lên kệ thu hút khách mua hàng.

Với kích thước tiêu chuẩn: Cao 1,5m và 1,8m, Dài 70cm, 90cm, 1m,1,2m,  Rộng: 35cm, 43cm, tầng 4-5 tầng đợt, trọng tải dưới 80kg/sàn. Ngoài những kích thước tiêu chuẩn chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng phi tiêu chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế giá kệ phù hợp với diện tích không gian của mình thì hãy liên hệ đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách trong vòng 5 ngày làm việc.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.