Kệ thép v lỗ KV04

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Các cụ nhà ta vẫn có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” Nhà kho của bạn cũng vậy, nếu chúng thật sự gọn gàng, đấy cũng là yếu tố quan trọng giúp nhà bạn có thêm không gian để chứa các bạn dụng thừa trong sinh hoạt hàng ngày. vậy Kệ thép v lỗ sẽ giúp bạn có thêm không gian để đò cho nhà kho nhé.

gia-ke-thep-v-lo-kv04

( Giá kệ thép v lỗ kv04 giúp nhà kho của bạn có thêm nhiều không gian chứa hàng )

Lắm bắt nhu cầu sử dụng, đặc biệt tại các hộ gia đình đang sinh sống tại các căn hộ chung cư, khu tập thể hoặc nhà mặt đất có diện tích nhỏ. Với diện tích sinh hoạt nhỏ hẹp đồng nghĩa kho chứa đồ trong nhà bạn cũng phải tiết kiệm diện tích. Nhưng những áp lực về những đống chăn mùa đông bạn không có chỗ để hay những thiết bị điện tử cũ nát bạn không biết vứt chúng đi đâu, chúng làm bừa bộn! Điều này khiến bạn không thỏa mái. Giá kệ đa năng sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này nhé, giá kệ đa năng hay còn gọi là kệ thép v lỗ, chúng là những sản phẩm sinh ra có sứ mệnh giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến giải pháp kho hàng. Kệ thép v lỗ được thiết kế hiện đại, chúng được sử dụng các mối lắp ghép và các mâm gắn vào nhau tạo thành 1 khối vững chắc, chính những sáng tạo khoa học đơn giản lại tạo lên những giá trị sự dụng thiết thực và tính tế.

Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến các bạn mốt số sản phẩm kệ thép v lỗ thông dụng được chúng tôi cung cấp trên thị trường để các bạn tham khảo.

Kệ thép v lỗ KV04.

Xuất xứ: Việt nam.

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 5 năm.

Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện.

Kích thước: Dài 1,2m x cao 2,0m x rộng ,05m x 5 tầng x tải trọng 100kg/ tầng.

Tính chất kỹ thuật: Lắp ghép qua bulong ốc vít.

Công năng: Sử dụng chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho, siêu thị, nhà sách …

Kệ thép v lỗ KV04 là sản phẩm giá kệ chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho, chứa hàng siêu thị, chứa hàng tạp hóa … Kệ thép v lỗ do Thịnh Phát cung cấp đã được sự khách hàng tin tưởng và sử dụng. Kệ thép v lỗ được bình chọn top 10 sản phẩm Việt Nam được người tiêu dùng ưu thích năm 2015, 2016. Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp thêm mốt số sản phẩm giá kệ chuyên dụng khác như: giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ thời trang …  Mọi thông tin quý khách hàng truy cập vào trang chủ sản phẩm để biết thêm chi tiết.

 Thịnh Phát với mục tiêu uy tín chất lượng là hàng đầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Sản Phẩm Liên Quan