Kệ siêu thị đơn sản phẩm không thể bỏ qua với những không gian siêu thị vừa và nhỏ

Nói về giá kệ để hàng cho cửa hàng và siêu thị thì trên thị trường có rất nhiều loại như: kệ đơn, kệ đôi, kệ đa năng, kệ tròn, kệ xoay, kệ thời trang … Tùy vào mặt bằng, loại hàng trưng bày và cách bài trí cửa hàng mà người ta lựa chọn các loại kệ phù hợp.

Tuy vậy, có 2 loại  mà dạo qua bất cứ cửa hàng hay siêu thị lớn nhỏ nào cũng sử dụng đó là kệ đơn siêu thị (hay còn gọi là kệ áp tường) và kệ đôi siêu thị (hay kệ kép siêu thị).

 

FUC_4205d

Kệ đơn siêu thị

Còn được gọi là kệ áp tường – là loại kệ siêu thị thông dụng và bình dân được nhiều khách hàng sử dụng. Thường được lắp đặt ở sát vách tường để tiết kiệm không gian đối với những cửa hàng, siêu thị có quy mô nhỏ.
Đặc điểm của loại kệ đơn siêu thị này là có 1 mặt bày hàng hóa, 1 mặt kê áp tường.

Kệ đơn siêu thị thông thường được sử dụng vào các vị trí áp sát vào tường lấy tuờng làm điểm tựa vững chắc khi chứa hàng, kệ có có chiều cao thông dụng từ 1,8 m đến 2 m, và chiều dài từ 0,9 m đến 1,2 m, áp dụng chủng loại tùy thuộc vào diện tích và chiều cao không gian của từng cửa hàng sao cho phù hợp. ” Kệ đơn siêu thị là sản phẩm rất quan trọng, kệ có công năng chứa hàng hai bên giúp siêu thị của bạn hiện đại các nối đi thông thoáng tiện cho khách hàng vào mua sắm ”

Phù hợp với mọi không gian cửa hàng. Kệ để hàng được thiết kế 3-6 tầng đợt, quý khách hàng hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt các tầng kệ tùy theo chiều cao của hàng. Nếu chiều cao của hàng hóa thấp, quý khách nên sử dụng 5-6 tầng đợt, các tầng này hoàn toàn có thể nâng lên hoặc hạ xuống như: Bánh kẹo, mỹ phẩm, khăn … Các loại hàng có chiều cao tương đối như: Nước ngọt hoặc hóa phẩm: bột giặt, …nên để 4-5 tầng đợt.

Xem thêm các mẫu kệ siêu thị đơn thiết kệ độc đáo nhất tại đây .

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.