Kệ sắt siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Giá kệ sắt, kệ kho, kệ siêu thị, kệ thời trang … Các sản phẩm giá kệ sắt được Thịnh Phát thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại vì vậy kệ luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến Qúy khách hàng một số sản phẩm gia ke sieu thi sắt thế mạnh đươc công ty phân phối trên thị trường toàn Quốc, rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng.

gia-ke-sat-ks05

ke sieu thi:

NSX: Thịnh Phát.

BH: 6 năm.

Chất liêu: Sắt sơn tĩnh điện.

kệ kho siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày và chứa hàng hóa cho siêu thị, sản phẩm giá kệ được Thịnh Phát nghiên cứu và sản xuất dựa theo những tiêu chí chuẩn mực để đảm bảo tối ưu và phát huy hiệu quả các công năng trong quá trình làm nghiệm vụ trưng bày, quảng cáo các nhãn hàng cho  doanh nghiệp siêu thị. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng năm 2013, 2014.

– Kệ đa năng:

NSX: Thịnh Phát.

BH: 4 năm.

Chất liêu: Sắt sơn tĩnh điện.

thiet bi sieu thi là thiết bị chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho, siêu thị. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, chân trụ được sử dụng tôn đục lỗ kết hợp với ván đỡ bằng gỗ hoặc thép cường lực. Sử dụng, để đảm bảo chất lượng trong quá trình chứa hàng hóa thì các bạn nên chọn và sử dụng kệ đa năng sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế. VD: khi bạn để hàng nhẹ thì bạn chỉ cần chọn mẫu kệ đa năng thông thường, còn khi kho hàng của bạn toàn những vật dụng, hàng hóa nặng thì bạn nên sử dụng những mẫu kệ có tải trọng tốt để đảm bảo độ vững trai trong quá trình làm nhiệm vụ. Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, các bạn vào trang chủ Giá kệ đa năng để biết thêm chi tiết.

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến các bạn 2 sản phẩm giá kệ sắt phổ thông được sản xuất và phân phối bởi Thịnh Phát. Ngoài ra Chung tôi còn cung cấp đa dạng các và nhiều chủng loại các sản phẩm kệ nhà kho khác. Các bạn muốn biết thêm nhiều hơn xin hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ các bạn.

Trân trọng!

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.