Kê giá kệ siêu thị theo chiều nào trong gian hàng để đẹp nhất?

Không gian siêu thị vốn được tạo nên bằng giá kệ siêu thị và những loại giá kệ khác để thành các gian hàng và trong mỗi gian hàng thường sẽ được sử dụng chủng loại giá kệ, màu sắc giá kệ và kệ giá kệ làm sao khiến gian hàng hiện đại và đảm bảo sự tiện lợi khi khách hàng mua sắm. Vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách kê giá kệ siêu thị tại 1 số mô hình, mặt bằng mà công ty đã tư vấn và lắp đặt cho khách hàng nhé.

cach-ke-gia-ke-sieu-thi

Giá kệ siêu thị được lắp đặt và chia các gian hàng lôgic theo thứ tự nhất định

cach-ke-ke-sieu-thi

Kệ siêu thị được kê gồm kệ áp tường, kệ giữa nhà theo phương thức truyền thống

cach-ke-gia-sieu-thi

Cách kê giá siêu thị gồm kệ đôi, kệ đơn, đầu kệ theo từng gian hàng

Như chúng ta đã biết, không gian siêu thị thường có nhiều diện tích khác nhau. Và thông thường với mô hình có diện tích từ 25 m2 đến 50 m2 thì được gọi là cửa hàng tạp hóa tiếp theo mô hình từ 50 m2 đến 350 m2, với diện tích này sẽ được gọi là siêu thị mini và cuối cùng, với mô hình có diện tích từ 500 m2 trở lên sẽ được xếp vào dạng siêu thị lớn.

Tại sao chúng ta lại chia ra làm các mô hình siêu thị khác nhau? Bởi bản chất của mô hình kinh doanh sẽ nói lên rằng bạn cần sử dụng kệ trưng bày loại gì và nên bố trí các gian hàng ra làm sao nhằm đảm bảo sự phù hợp và thuận tiện và cũng chính vì vậy mà cửa hàng tạp hóa thường sẽ sử dụng kệ bày hàng tạp hóa còn siêu thị sẽ được sử dụng kệ siêu thị để trưng bày. Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 1 số mô hình giá kệ được sử dụng cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị, khách hàng hãy tham khảo để có thêm những kiến thước bổ ích trong việc bố giá kệ, gian hàng phù hợp nhất với dự định của mình trong tương lai.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.