Hoàn thành nghiệm vụ sản xuất kệ để hàng cho Công ty Elmich Joint Stock Company

Hoàn thành nghiệm vụ sản xuất kệ để hàng cho Công ty Elmich Joint Stock Company.

Ngày 08/08/15 Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát đã hoàn thành nghiệm vụ sản xuất và bàn giao Kệ bày hàng siêu thị cho Công ty Elmich Joint Stock Company với số lượng 400 (  Bốn trăm ) bộ theo hai bên đã thỏa thuận.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm một số công trình tiêu biểu của Thịnh Phát:

Kệ để hàng do Thịnh Phát sản xuất cho Công ty Elmich Joint Stock Company là sản phẩm chuyên để bày hàng hóa cho đồ gia dụng, xoong nồi, bát đũa … Giá kệ được thiết kế hiện đại. Chất liệu chính được sử dụng bằng thép, sơn tĩnh điện kết hợp với các tấm gián quảng cáo bằng anu và pipi tạo lên bộ kệ đầy công năng khi sử dụng trưng bày quảng cáo.

Sau đây là chi tiết hợp đồng giữa Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát và Công ty Elmich Joint Stock Company:

Hợp đồng Elmich

Đại diện Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát. Ông: Nguyễn Xuân Chiến xin chân thành cảm ơn Ông: Đỗ Trường Khánh, Chức vụ: Giám đốc Công ty Elmich Joint Stock Company: đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ được giao.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Holine: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.