Hoàn thành lắp đặt siêu thị Thái Lan tại Bán Đảo Linh Đàm

Ngày 09/06/2015 Thịnh Phát đã hoàn thành lắp đặt các trang thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, phần mềm quản lý, thiết bị mã vạch tại Siêu thị Thái Lan tại Bán Đảo Linh Đàm Hoàng Mai Hà Nội.

Siêu thị Thái Lan nằm tại trung tâm bán đảo Linh Đàm, hàng hóa được siêu thị kinh doanh chủ yếu là các sản phẩm hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và được nhập khẩu 100% tại Thái Lan vì vậy khách hàng khi mua sắm tại siêu thi luôn an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

sieu-thi-hang-thai-lan

( Gian hàng khuyến mãi mặt hàng mỹ phẩm tại siêu thị )

sieu-thi-nhap-khau-hang-thai-lan

( Gian hàng đồ dùng gia đình )

sieu-thi-nhap-khau-thai-lan

( Gian hàng đồ thực phẩm, lương thực )

Siêu thị Thái Lan tại bán đảo Linh Đàm có diện tích 300m2 được tọa lạc tại trung tâm khu đô thị, hàng hóa được bày bán trong siêu thị đa dạng về số lượng cũng như chất lượng. Với mục tiêu kinh doanh uy tín chất lượng và phát triển hệ thống, siêu thị Thái Lan sẽ cố gắng đem lại sự tiện lợi và thỏa mái nhất cho quý khách hàng khi mua sắm.

 Công ty Thịnh Phát xin chân thành cảm ơn Ông; Lê Phú Toàn, Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam đã ưu tiên, ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ lắp đặt và bàn giao trang thiết bị siêu thị cho hệ thống. Cuối cùng Thịnh Phát xin chúc toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty cổ phần Công ty cổ phần đầu tư thương mại XNK THT Việt Nam sức khỏe và thành công.

Trân trọng.

Trưởng phòng kinh doanh: Nguyễn Văn Trường.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.