Hoàn thành lắp đặt Giá kệ siêu thị tại Hoài Đức – Hà Nội

Là công trình giá kệ siêu thị được lắp và hoàn thiện nhanh chóng vượt quá tiến độ bởi những lý  do, kịp trưng bày hàng hóa, ngày khai trương phong thủy. Không những thế, cũng có những yếu tố khách khiến chúng tôi muốn hoàn thiện và lắp đơn hàng này nhanh chóng như: Kệ đơn siêu thị áp tường cao 2m, kệ đôi siêu thị 2 mặt cao 1,9m. Vốn kích thước chiều cao giá kệ này Thịnh Phát không có sẵn và phải sản xuất trực tiếp. Đây cũng là những lý do Thịnh Phát không muốn chậm tiến độ của khách hàng.

hoan-thanh-lap-ke-sieu-thi-tai-hoai-duc

Mẫu kệ đơn siêu thị áp tường được lắp đặt tại Hoài Đức – Hà Nội

ke-doi-sieu-thi-tai-hoai-duc-ha-noi

Mẫu kệ đôi siêu thị được lắp đặt tại Hoài Đức – Hà Nội

ke-gia-sieu-thi-tai-hoai-duc

Mẫu kệ đôi 2 mặt cao 1,9 m kết hợp với đầu kệ 1 mặt dài 700 x cao 1900

Mẫu giá kệ đơn siêu thị cao 2000 mm và kệ đôi siêu thị cao 1900 mm là 2 mẫu giá kệ được sản xuất theo tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng. Thông thường những mẫu giá kệ phi tiêu chuẩn này cũng được Thịnh Phát áp dụng đối với 1 số mẫu giá kệ bán hàng tạp hóa, giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ các bạn ạ. Nếu các bạn thật sự cần những mẫu giá kệ trưng bày có kích thước chiều cao từ 1900 trở lên thì những mẫu giá kệ trên cũng là sự lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.