Hoàn thành lắp đặt giá kệ nhà kho trung tải cho Hoàng Huy Group

Công ty Thịnh Phát đã hoàn tất dự án cung cấp lắp đặt giá kệ nhà kho cho Tập đoàn Hoàng Huy Group, Thông tin tại đường Huyện An Dương thành phố Hải Phòng. Thịnh Phát rất vinh dự khi được giao gói thầu, chúng tôi tin tưởng dự án được hoàn thành sẽ góp phần giúp hệ thống nhà kho của Tập Đoàn hiện đại hóa và chuyên nghiệp hơn về chất lượng và phương thức quản lý.

Sau đây là những hình ảnh được bộ phận kỹ thuật ghi hình lại trong quá trình lắp đặt giá kệ tại kho hàng của Hoàng Huy Group để các bạn tham khảo dự án lắp đặt giá kệ nhà kho do chúng tôi cung cấp.

gia-ke-nha-kho-hang-huy

Giá kệ nhà kho được lắp đặt tại Hoàng Huy Group\

ke-nha-kho-hang-huy

Kệ nhà kho trung tải được lắp đặt tại Hoàng Huy Group

gia-nha-kho-hoang-huy

Giá kệ nhà kho được lắp đặt tại kho phụ tùng ô tô Hoàng Huy Group

Đại diện Công ty Thịnh Phát xin chân thành cảm ơn cán bộ nhân viên tập đoàn Hoàng Huy Group đã tạo điều kiện giúp đỡ công ty chúng tôi hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ lắp đặt hệ thống giá kệ tại dự án giữa 2 bên đã ký kết. Cuối cùng Thịnh Phát chúng tôi xin chúc cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoàng Huy Group sức khỏe và thành công.

Trân trọng!

Đại diện Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát

                                                                                                                                      Nguyễn Văn Hữu

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.