Giới thiệu sản phẩm giá kệ đa năng 3 tầng cho nhà kho

Thịnh Phát xin giới thiệu đến khách hàng mẫu giá kệ đa năng 3 tầng, sản phẩm được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và lắp đặt trên thị trường toàn quốc với độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm. Rất mong nhận được quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

ke-da-nang-3-san

Kệ đang năng 3 sàn được cung cấp và lắp đặt bởi Thịnh Phát

Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ, giá kệ nhà kho, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng nhân dịp năm 2017, Thịnh Phát chúng tôi đã thiết kế và sản xuất thêm mẫu giá kệ đa năng 3 tầng, sản phẩm chứa hàng chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho, hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện. giá kê đa năng 3 tầng  được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép cường lực kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Chân trụ giá kệ đa năng 3 tầng được làm bằng thép v lỗ 3×5 hoặc 4×6 có độ dầy 18ly, mâm giá kệ đa năng được làm bằng thép đánh bóng có độ dầy 0.8 ly. Kệ đa năng 3 tầng là mẫu giá kệ được thiết kế khoa học, trung bình mẫu tầng kệ chịu tải được từ 80kg đến 120kg.

gia-ke-da-nang-3-san

Giá kệ đa năng 3 sàn được sản xuất và lắp đặt bởi Thịnh Phát

Sản phẩm giá kệ đa năng 3 tầng được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường toàn Quốc thông qua các hệ thống đại lý ủy quyền. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm kệ thép v lỗ chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho có tải trọng nặng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp nhất.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.