Giới thiệu mẫu giá kệ đa năng 6 tầng, 7 tầng do Thịnh Phát cung cấp

Kệ đa năng ngày nay ngày càng được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết. Mẫu giá kệ đa năng cũng vậy, chúng có rất nhiều chủng loại các bạn nhé, từ giá kệ đa năng 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng. Những mẫu giá kệ đa năng này thì chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng và hôm nay Thịnh Phát chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến khách hàng 2 mẫu giá kệ đa năng 6 tầng và 7 tẩng, khách hàng tham khảo xem chúng có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không nhé.

ke-da-nang-6-tang

Giá kệ đa năng 6 tầng

Giá kệ đa năng 6 tầng là mẫu giá kệ được cung cấp và lắp đặt bởi Thịnh Phát, với số lượng các mâm chứa hàng gồm 6 mâm vì vậy chiều cao của giá kệ thường được sử dụng từ 2,5m đến 3,0m. Kệ đa năng được sử dụng kích thước chiều dài từ 80cm đến 180cm kết hợp với chiều rộng từ 40 cm đến 60 cm. Kệ đa năng 6 tầng được Thịnh Phát cung cấp trên toàn quốc và bảo hành 5 năm.

Giá kệ đa năng 7 tầng

Kệ đa năng 7 tầng cũng vậy, chúng cũng có thiết kế về kiểu dáng và kích thước giống với giá kệ đa năng 6 tầng. Tuy nhiên giá kệ đa năng 7 tầng được sử dụng chiều cao, cao hơn so với giá kệ đa năng 6 tầng. Chiều cao trung bình của giá kệ đa năng 7 tầng từ 3,0m đến 3,5m.

>>Xem thêm: Giá kệ đa năng 4 tầng

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ đa năng 6 tầng và 7 tầng sử dụng cho nhà kho, siêu thị, cửa hàng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng giá kệ đa năng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến : 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.