Giải nhiệt cùng mùa hè giảm tới 15% khi mua kệ nhà kho

Tưng bừng khuyến mãi cùng mùa hè xanh khi quý khách hàng mua và lắp đặt kệ nhà kho được cung cấp bởi Thịnh Phát. Chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 15/6 đến ngày 31/6/2016 với đa dạng sản phẩm được giảm giá “sốc nhiệt” cùng rất nhiều quà tặng và dịch vụ giá trị gia tăng được Thịnh Phát gửi tới quý khách hàng.

khuyen-mai-mua-ke-nha-kho

Đặc biệt, cam kết các sản phẩm giá kệ giá tốt nhất thị trường, Thịnh Phát áp dụng chính sách “Bao giá sản phẩm trong vòng 15 ngày” cho tất cả các sản phẩm giá kệ nhà kho được bày bán tại các cửa hàng và hệ thống phân phổi bởi Thịnh Phát. Trong vòng 15 ngày kể từ khi mua hàng, nếu khách hàng tìm được cửa hàng nào trên cùng địa bàn và có kích thước tiêu chuẩn và giá thành rẻ hơn Thịnh Phát, Thịnh Phát se hoàn trả lại số tiền chênh lệch hoặc hoàn trả ại 100% số tiền  Thịnh Phát đã giao dịch với khách hàng.

Kệ mua về chẳng may bị lỗi, chỉ cần liên hệ với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được đổi mới ngay một sản phẩm mới 100% theo chính sách hậu mãi “Đổi sản phẩm trong vòng 60 ngày” của Thịnh Phát.

Ngoài ra, các sản phẩm kệ nhà kho Thịnh Phát còn áp dụng các chương trình tặng qua khi mua các sản phẩm Cổng từ an ninh cho siêu thị, shop thời trang, nhà sách được phân phối bởi Thịnh Phát. Qúy khách hàng nhanh tay nhấc máy và gọi điện ngay cho Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và nhận các phần thưởng từ chương trình.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.