Giá kệ trưng bày siêu thị Chất lượng, Giá rẻ, Bảo hành 6 năm

Thịnh Phát chuyên cung cấp, lắp đặt Giá kệ trưng bày siêu thị, sản phẩm cam kết chất lượng, giá rẻ, bảo hành 6 năm. Là đơn vị có chức năng sản xuất giá kệ trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop mỹ phẩm, nhà sách, thư viện… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, trong năm nay Thịnh Phát chúng tôi đã thiết kế mẫu giá kệ trưng bày siêu thị hiện đại, công năng sử dụng linh hoạt, sản phẩm được phân phối trên thị trường đã được khách sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

gia-ke-trung-bay-sieu-thi

Sản phẩm giá kệ trưng bày siêu thị được cung cấp và lắp đặt bởi Thịnh Phát

Sản phẩm giá kệ trưng bày siêu thị được Thịnh Phát thiết kế dựa ý tưởng sáng tạo quảng cáo, trưng bày, tiếp thị các mặt hàng được bày bán trong siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn đến khách hàng tiềm năng. Sự pha trộn giữa 2 dòng sản phẩm giá kệ trưng bày tạp hóa và giá kệ trưng bày sản phẩm đã mang đến cho giá kệ trưng bày siêu thị có ngoại hình bắt mắt và độc đáo trong cách bài trí mâm chứa hàng. Sản phẩm mới ra mắt trên thị trường không lâu nhưng giá kệ trưng bày siêu thị đã tạo ra 1 công cuộc đổi mới cho việc sắp xếp, trưng bày hàng hóa trên giá kệ từ các hệ thống siêu thị đến cửa hàng tạp hóa. Theo chị Nguyễn thị Thúy chủ tiệm Tạp hóa trên đường Cầu Giấy Hà Nội cho biết “”Trước kia tôi cũng đã sử dụng giá kệ trưng bày tạp hóa để trưng bày sản phẩm trong cửa hàng, với kiểu dáng và thiết kế giá kê bày hàng tạp hóa tôi thấy hài lòng vì chúng có kiểu dáng đơn giản, bày hàng thuận tiện, chi phí đầu tư thấp. Nhưng kể từ khi tôi chuyển sang dùng giá kệ trưng bày siêu thị, tôi đã bị choáng ngợp bởi sự tinh tế trong thiết kế, giá kệ trưng bày phù hợp với hầu hết các mặt hàng và chúng giúp cửa hàng sang trọng và thân thiện hơn. Điều quan trong hơn nữa là giá trị đầu tư cho giá kệ trưng bày sản phẩm chỉ cao hơn 10% so với giá kệ trưng bày tạp hóa. Thực sự tôi rất hài lòng về sản phẩm giá kệ trưng bày siêu thị này”’

ke-trung-bay-sieu-thi

Kệ trưng bày siêu thị được lắp đặt cho cửa hàng của chị Nguyễn thị Thúy tại Cầu Giấy – HN

Sản phẩm giá kệ trưng bày siêu thị được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt trên thị trường toàn quốc, khách hàng có nhu cầu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ trưng bày siêu thị, giá kệ trưng bày sản phẩm, giá kệ trưng bày tạp hóa, khách hàng hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh Thịnh Phát để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi cam kết những sản phẩm giá kệ do công ty cung cấp trên thị trường đảm bảo uy tín chất lượng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.