Giá kệ trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa chất lượng, giá rẻ

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giá kệ trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa, Thịnh Phát luôn lỗ lực hết mình nhằm thiết kế ra những mẫu giá kệ có chất lượng tốt, hiện đại, linh hoạt đáp ứng được mọi nhu cầu bày hàng trong quá trình vận hàng sử dụng.

ke-trung-bay-cho-sieu-thi

Sản phẩm giá kệ trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa được cung cấp bởi Thịnh Phát

Những năm trở lại đây, Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị Uy tín trên thị trường cung cấp và phân phối giá kệ trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Trong số những sản phẩm giá kệ thế mạnh thì có giá kệ bày hàng tạp hóa và giá kệ siêu thị là 2 dòng sản phẩm chính được công ty cung cấp trên thị trường. Sự đa dạng về chủng loại và kích thước cũng như những tính năng linh hoạt, độ bền cao, giá kệ trưng bày cho siêu thị do công ty cung cấp ngày càng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Điển hình nhất năm 2016, giá kệ trưng bày siêu thị do Thịnh Phát sản xuất đã được sử dụng cho hầu hết các hệ thống siêu thị hiện đại trên toàn quốc.

gia-trung-bay-sieu-thi

Kệ trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa được Thịnh Phát lắp đặt cho khách hàng

 Giá kệ trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ nhập khẩu hàng đầu kết hợp với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ. Công nghệ hiện đại, kỹ sư lành nghề, nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn, đây chính là lý do khiến khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm giá kệ trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa do công ty cung cấp trên thị trường.

ke-trung-bay-sieu-thi

Giá kệ trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp

Một sản phẩm giá kệ bày hàng chuyên dụng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, chế độ bảo hành hậu mãi, vận chuyển lắp đặt miễn phí. Vậy với những giá trị thiết thực mà chúng đem lại thì các bạn có nên cân nhắc để lựa chọn chúng làm thiết bị trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của mình không? Để được tư vấn và biết thêm chi tiết về kỹ thuật, công năng, độ bền, giá thành kệ trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Các bạn xin vui lòng liên hệ với Thịnh Phát để được chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.