Giá kệ siêu thị và kệ đa năng, kệ nào bền hơn?

Tôi đang phân vân đang muốn sử dụng 2 loại giá kệ trên để trưng bày cho siêu thị. Xin được hỏi thêm về kinh nghiệm sử dụng thực tế và độ bền từng loại giá kệ ( Trần Mạnh)

Chào anh Mạnh, như đã nhận được thông tin của anh về nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị và kệ đa năng. Như anh đã biết, trên thị trường 2 mẫu giá kệ này đều được phân phố khá phổ biến và chúng thường được sử dụng để trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Như anh Mạnh băn khoăn và không biết lựa chọn kệ để có độ bền cao hơn. Sau đây Thịnh Phát sẽ phân tích và nêu những điểm mạnh của từng loại giá kệ để anh Mạnh tham khảo và lựa chọn kệ phù hợp nhé.

Giá kệ siêu thị

Là mẫu giá kệ được thiết kế và sản xuất chuyên dụng để trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Kệ siêu thị được thiết kế hiện đại, các chi tiết chân trụ, mâm tay đều linh hoạt. Kệ siêu thị được sử dụng để trưng bày những hàng tạp hóa, hàng mỹ phẩm, bánh kẹo. Tải trọng chứa hàng trung bình từ 60 kg đến 100 kg/ 1 tầng 

Kệ đa năng

Được thiết kế khác biệt với giá kệ siêu thị, kệ đa năng được sử dụng trụ bằng thép V lỗ kết hợp với các mâm chứa hàng. Với kích thước linh hoạt, kiểu dáng vững trãi, kệ đa năng được sử dụng chủ yêu để chứa những món hàng nặng như sữa, chai lọ, đồ gia dụng… Trong siêu thị cửa hàng tạp hóa. Tải trong chứa hàng từ 120 kg đến 160 kg/ 1 sàn.

Như trên Thịnh Phát đã nêu ra những ưu nhược điểm của từng loại giá kệ, tuy nhiên anh Mạnh à, thường trong siêu thị sẽ được kê nhiều loại giá kệ khác nhau và kệ đa năng hay kệ siêu thị đều được sử dụng nhằm tương thích với từng gian hàng. Vì vậy anh Mạnh cũng lên cân nhắc và lựa chọn giá kệ phù hợp đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Chúc anh Mạnh thành công với những dự định của mình trong tương lai.

Trường phòng kinh doanh

Nguyễn Văn Hữu

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.