Giá kệ nhà kho tại Quảng Ninh, Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả

Quảng Ninh, nơi mà nhu cầu sử dụng giá kệ nhà kho tăng vọt trong những năm trở lại đây. Với nhu cầu sử dụng đa dạng các chủng loại giá kệ nhà kho tại địa bàn, từ giá kệ nhà kho đa năng, giá kệ nhà kho v lỗ, giá kệ nhà trung tải… Với số lượng kệ nhà kho được bán ra tại tỉnh lên đến 300 bộ 1 tháng, Quảng Ninh luôn là thị trường tiềm năng mà Thịnh Phát hướng đến nhằm mở rộng thị trường và cung cấp các loại giá kệ nhà kho chất lượng tại đây.

gia-ke-nha-kho-tai-quang-ninh

Giá kệ nhà kho tại Quảng Ninh hiện đã được hầu hết người dân tại nơi đây ứng dụng làm giá kệ chứa đồ, chứa hàng cho siêu thị, nhà kho nhà máy sản xuất, khu công nghiệp… Với kích thước giá kệ được thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp, bền bỉ, vững trãi trong quá trình vận hành sử dụng.

>>Xem thêm: Giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh

Kệ nhà kho tại Quảng Ninh là sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát trực tiếp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chính được sử dụng cho giá kệ được làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với thiết kế khí động học, giá kệ nhà kho có thể chứa được tải trọng nặng từ 100kg đến 500kg/ 1 sàn.

gia-nha-kho-tai-quang-ninh

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ nhà kho tại Quảng Ninh, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được phục vụ tận tình. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến : 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.