Giá kệ kho hàng hiện nay giá bao nhiêu

Ngày nay xu hướng mua sắm và nâng cấp kệ kho hàng dùng trong các kho, văn phòng lưu trữ hàng hóa, sổ sách, giấy tờ ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, các DN đã và đang sử dụng các kệ kho hàng nên có một vài lưu ý khi sử dụng giá kệ đảm bảo kệ đem lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng.

Với thực trạng một số các hệ thống kho hàng của các doanh nghiệp vẫn tồn tại và sử dụng các giá kệ kho đã quá lạc hậu thì càng phải để ý sức nặng của hàng hóa nên kệ. Khi kệ có biểu hiện bị cong, võng, Quý khách nên giảm tải trọng, đảm bảo chất lượng hàng hóa lưu trữ đảm bảo, không gây đổ vỡ hàng hóa.

Nếu DN có nguồn tài chính tốt nhất hãy nâng cấp và mua mới kệ siêu thị để hàng, thay thế các kệ kho đã kém chất lượng bằng các hệ thống kệ kho linh hoạt, hiện đại phù hợp với từng thời kì phát triển.

Các doanh nghiệp, nhà máy, nhà xưởng đều nhận thấy được các giá trị lợi ích sử dụng và công năng hiệu quả của nó trong quá trình sử dụng.

– Khi sử dụng giá kệ siêu thị bạn sẽ có một kho hàng chuyên nghiệp và hiện đại.

– Giúp bạn quản lý xuất nhập hàng hóa trong kho dễ dàng và hiệu quả.

– Thiết kế hiện đại, đa dạng về chúng loại và mẫu mã sản phẩm.

– Giá kệ siêu thị kho linh hoạt về tải trọng, kích thước tùy biến phù hợp với mọi diện tích và không gian kho hàng.

– Hàng hóa trong kho luôn đảm bảo chất lượng, và số lượng.

Chi phí cho hệ thống giá kệ kho hàng hiện nay giao động: 2.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ tùy theo mức tải trọng, độ dày của cột đỡ và số tầng đợt.

Trải qua hơn 20 năm phát triển và thực hiện hàng ngàn dự án cung cấp giá kệ lớn nhỏ: Piaggio, santomas, foster, Viettel, Viện dầu khí quốc gia,….chúng tôi hiện đang cung cấp hơn 100 mẫu giá kệ siêu thị chuyên dụng, để giúp quý khách rõ hơn về các loại sản phẩm ke kho này

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.