Giá kệ đôi bày hàng siêu thị 2 mặt

Sản phẩm kệ siêu thị đôi 2 mặt bày hàng được cung cấp và lắp đặt bởi Thịnh Phát

Kích thước: Dài 1200 x cao 1800 x rộng 800 x 10 tầng bày hàng.

Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện.

giakedoi

Giá kệ đôi siêu thị 2 mặt bày hàng là sản phầm chuyên dụng bày hàng cho các hệ thống siêu thị hiện đại, giá kệ thường được sử dụng tại các vị trí giữa nhà hoặc tại khu vực có diện tích phù hợp với chiều rộng của giá kệ. Là sản phẩm được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng trưng bày hàng hóa nhu yếu phẩm, mỹ phẩm, hàng khô, hàng thực phẩm cho các hệ thống siêu thị, giá kệ siêu thị đôi 2 mặt do công ty cung cấp luôn đáp ứng được mọi nhu cầu trưng bày từ cửa hàng tự chọn, siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Sản phẩm giá kệ đôi rất thích hợp cho các trung tâm siêu thị lớn , sản phẩm được bày bán nhiều , sản phẩm được thiết kế trên dây truyền hiện đại và công nghệ cao an toàn và chất lượng.

>> Xem thêm  : giá kệ bày hàng siêu thị giá rẻ
Giá kệ siêu thị đôi 2 mặt bày hàng là sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng cho giá kệ gồm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với kiểu dáng hiện đại, công năng linh hoạt, giá kệ siêu thị ngày càng là thiết bị được sử dụng trưng bày nhiều nhất cho các hệ thống siêu thị hiện đại ngày nay. Công ty chúng tôi hiện đại đang cung cấp rất nhiều sản phẩm giá kệ siêu thị đôi 2 mặt bày hàng với nhiều kích thước từ chiều cao, chiều rộng, chiều dài. Để được tư vấn lựa chọn giá kệ phù hợp với không gian cửa hàng, nhu cầu sử dụng, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Thịnh Phát với mục tiêu Uy Tín – Chất Lương là hàng đầu

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.