Giá kệ chứa tài liệu tại Thái Nguyên đẹp, uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Thái Nguyên đẹp, uy tín chất lượng. Ngày nay, giá kệ chứa tài liệu ngày càng được sử dụng phổ biến tại Thái Nguyên. Chúng được ứng dụng vào cho rất nhiều hệ thống lưu trữ nhà kho, cửa hàng tạp hóa, siêu thị. Hơn thế hết, giá kệ chứa tài liệu còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá kệ chứa tài liệu đã được Thịnh Phát cung cấp và lắp cho hơn 200 khách hàng tại Thái Nguyên tin tưởng sử dụng. Thiết kế hiện đại, mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng, giá kệ chứa tài liệu có thể sử dụng được mọi lúc, mọi vị trí, mọi không gian khách hàng yêu cầu.

HÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI THÁI NGUYÊN:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

gia-ke-chua-tai-lieu-tai-thai-nguyen

Mẫu giá kệ chứa tài liệu màu nghi được lắp đặt tại THÁI NGUYÊN

Những chiếc giá kệ chứa tài liệu do Thịnh Phát cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Với thời gian bảo hành 5 năm và hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại Thái Nguyên. Thịnh Phát chúng tôi sẽ đảm làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 Ngoài giá kệ chứa tài liệu ra, Thịnh Phát chúng tôi còn nhận tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị cũ tại Thái Nguyên. Với nhiều chúng loại giá kệ khác nhau và còn mới đến 80%. Có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những khách hàng đang eo hẹp về tài chính nhưng muốn sở hữu cho mình những chiếc giá kệ đẹp, bền bỉ, chất lượng.

gia-ke-sieu-thi-cu-tai-thai-nguyen

Mẫu giá kệ siêu thị cũ được thanh lý tại Thái Nguyên

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.