Giá kệ chứa tài liệu tại Quảng Ninh uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Quảng Ninh uy tín chất lượng. Sản phẩm giá kệ chứa tài liệu được cung cấp tại nơi đây do Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và lắp đặt tận nơi khi khách hàng có nhu cầu. Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Quảng Ninh, thật sự rất dễ dàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ đo, tư vấn và lắp miễn phí cho khách hàng nhé.

ke-chua-tai-lieu-tai-quang-ninh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu màu nghi được lắp tại Quảng Ninh

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU QUẢNG NINH:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

Những chiếc giá kệ ngày càng trở lên phổ biến hơn bởi chúng tạo lên sự khác biệt trong việc bố trí và trưng bày giá cho không gian nhà kho, thư viện, tài liệu. Những năm trở lại đây, giá kệ chứa tài liệu ngày càng dần thay thế giá kệ đa năng được sử dụng tại Quảng Ninh. Chúng được thiết kế đẹp hơn, linh hoạt và bền bỉ hơn so với giá kệ đa năng trong quá trình vận hành. Tính đến thời điểm này thì, chúng tôi đa bán và lắp đặt cho hơn 200 khách hàng đã sử dụng giá kệ chứa tài liệu tại các Huyện, Thành phố tại Quảng Ninh. Qua quá trình sử dụng, giá kệ luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

gia-chua-tai-lieu-tai-quang-ninh

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp đặt tại Hạ Long

Qúy khách hàng đang băn khoăn không biết lên sử dụng mẫu giá kệ nào nhằm phù hợp nhất. Khách hàng hãy gọi điện cho ngay chúng tôi để được chúng tôi đo, tư vấn và lắp miễn phí nhé. Đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên công ty đến tận nơi tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn những chiếc giá kệ mà mình ưng ý nhất. Ngoài giá kệ chứa tài liệu, Thịnh Phát chúng tôi còn nhận lắp giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh. Những mẫu giá kệ này luôn được chúng tôi cam kết uy tín chất lượng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.