Giá kệ chứa tài liệu tại Hà Nam, Phủ Lý, Đồng Văn, Lý Nhân

Giá kệ chứa tài liệu tại Hà Nam, Phủ Lý, Đồng Văn, Lý Nhân. Khách hàng đang quan tâm và muốn sử dụng những chiếc giá kệ đẹp, bển bỉ, linh hoạt trong việc chứa tài liệu tại gia đình, cơ quan. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Thịnh Phát sẽ cung cấp và lắp giá kệ chứa tài liệu tận nơi cho bạn.

Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu chính vì vậy chúng tôi luôn phát minh, thiết kế ra những chiếc giá kệ chứa tài liệu bền bỉ, giá rẻ, tiện lợi khi khách hàng vận hành sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI HÀ NAM:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện
  • Mâm đựng hàng: Thép lá tĩnh điện

ke-chua-tai-lieu-tai-ha-nam

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Hà Nam

Sản phẩm giá kệ chứa tài liệu do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được lắp bằng thép sơn tĩnh điện. Với chế độ bảo hành 5 năm và vận chuyển lắp đặt miễn phí. Vì vậy khách hàng luôn an tâm khi mua và sử dụng giá kệ chứa tài liệu do chúng tôi cung cấp.

Với hơn 30 mẫu giá kệ chứa tài liệu hiện được cung cấp tại thị trường tỉnh Hà Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi cần mua và sử dụng mẫu giá kệ này. Kệ chứa tài liệu do chúng tôi cung cấp được rất nhiều khách hàng sử dụng làm giá kệ chứa đồ văn phòng, giá kệ chưa tài liệu cơ quan, giá kệ chứa tài liệu nhà kho…. Để mà nói, chúng chúng gần như những chiếc giá đa năng có thể sử dụng vào mọi mục đích chứa đồ, chứa hàng.

gia-chua-tai-lieu-tai-ha-nam

Mẫu giá kệ chứa tài liệu đơn được lắp tại Hà Nam

Ngoài giá kệ chứa tài liệu tra thì Thịnh Phát chúng tôi còn cung cấp thêm những chiếc giá kệ chứa hàng nhà kho, giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa… Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt những chiếc giá kệ này tại Hà Nam, khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.