Giá kệ chứa tài liệu tại Cao Bằng uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Cao Bằng uy tín chất lượng. Khách hàng muốn mua những chiếc giá kệ này tại Cao Bằng mà không mất thời gian hay chi phí. Khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi nhé, Thịnh Phát sẽ tư  vấn và lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng tận nơi.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ chứa tài liệu tại Cao Bằng. Thịnh Phát chúng tôi luôn biết rằng mình cần sử dụng những chiếc giá kệ nào nhằm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Với từng chiếc giá kệ được thiết kế  với kiểu dáng và tính năng khác nhau sẽ đem lại những tiện nghi tốt nhất trong quá trình vận hành sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI CAO BẰNG:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1500 x cao 2000 x rộng 400 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

ke-chua-tai-lieu-tai-cao-bang

Mẫu giá kệ chứa tài liệu màu nghi được tư vấn và lắp đặt tại Cao Bằng

Năm 2019, Thịnh Phát chúng tôi đã tập trung cung cấp giá kệ chứa tài liệu tại Cao Bằng. Sản phẩm được lắp đặt tại hầu hết các huyện, thị trấn, thành phố tỉnh. Tính đến thời điểm  hiện tại, Thịnh Phát chúng tôi đã lắp cho hơn 200 khách hàng tại cao bằng mua và sử dụng giá kệ chứa tài liệu.

Sản phẩm giá kệ chứa tài liệu được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện. Được sản xuất nhiều kích thước dài x rộng x cao khác nhau, giá kệ có thể đáp ứng đực hầu hết các không gian nhà kho cũng như tải trọng khi chứa hàng hóa. Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp tại Cao Bằng còn có thể sử dụng làm giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ dùng để chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị.

gia-chua-tai-lieu-tai-cao-bang

Mẫu giá kệ chứa tài liệu được lắp đặt tại Cao Bằng

Để được tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Cao Bằng, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Đến với Thịnh Phát quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý  khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.