Giá kệ chứa tài liệu tại Bắc Kạn Uy tín chất lượng

Giá kệ chứa tài liệu tại Bắc Kạn Uy tín chất lượng. Có lẽ những năm trở lại đây, giá kệ chứa tài liệu ngày càng được sử  dụng phổ biến hơn. Đắc biệt tại Bắc Kạn cũng vậy, giá kệ chứa tài liệu ngày càng được khách hàng tín nhiệm bởi những giá trị mà chúng đem lại trong quá trình vận hàng sử dụng. Tính đến thời điểm hiện tại thì Thịnh Phát chúng tôi đã cung cấp cho hơn 150 khách hàng tại Bắc Kạn lắp đặt giá kệ này dùng làm giá kệ cho nhà kho, thư viện, nhà sách… Trong quá trình vận hành, giá kệ luôn đảm bảo vững trãi cũng như bền bỉ.

ke-chua-tai-lieu-tai-bac-kan

Mẫu giá kệ chứa tài liệu màu trắng được lắp đặt bởi Thịnh Phát

THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÁ KỆ CHỨA TÀI LIỆU TẠI BẮC KẠN:

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.0 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, đen, xanh, vàng cam
  • Kích thước: Dài 1200 x cao 2000 x rộng 500 x 5 sàn
  • Khung trụ: Thép v đục lỗ dầy sơn tĩnh điện

Ngày nay, không phải ai hết, ngay kể cả bản thân chúng ta cũng luôn mong muốn tìm được những chiếc giá kệ phù hợp nhất cho  n hu cầu sử dụng của mình. Từ giá kệ siêu thị, giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ… Hay đến những chiếc giá kệ siêu thị thanh lý thì hầu hết khách hàng đều với mong muốn tìm kiếm cho mình những chiếc giá kệ phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí đầu tư tài chính.

ke-sieu-thi-tai-bac-kan

Mẫu giá kệ siêu thị được cung cấp và lắp tại Bắc Kạn

Thịnh Phát là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu và các loại giá kệ cho siêu thị, nhà kho… tại Bắc Kạn. Chúng tôi có nhà máy sản xuất trực tiếp. Với hơn 50 đại lý cung cấp ủy quyền tại các tỉnh và thành phố. Thịnh Phát chúng tôi hứa hẹn sẽ đam lại cho khách hàng những sản phẩm giá kệ có mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, tư vấn lắp đặt miễn phí tận nơi khi khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết để được tư vấn và lắp đặt giá kệ chứa tài liệu tại Bắc Kạn. Khách hàng để lại số máy hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.