Giá kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát ngày càng được khách hàng ưu chuông và tin dùng

Giá kệ bày hàng tạp hóa vốn là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại hầu hết các cửa hàng tự chọn siêu thị… Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa với các thương hiệu khác nhau. Trong số các thương hiệu giá kệ bán hàng tạp hóa được ưu chuộng nhất hiện nay thì có giá kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát, Vinatech, Newteck là đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ và được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Vậy những yếu tố nào giúp sản phẩm của các doanh nghiệp này được thị trường đánh giá cao và tin tưởng sử dụng?

Thịnh Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm giá kệ trưng bày cho siêu thị, nhà kho. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thế mạnh của sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa được công ty sản xuất và cung cấp.

gia-ke-bay-hang-tap-hoa-thinh-phat

– Là mẫu giá kệ nằm trong top 3 mẫu giá kệ bày hàng bán chạy nhất thị trường hiện nay, giá kệ đa năng, giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ siêu thị. 3 mẫu giá kệ này được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Sản phẩm được bảo hành 6 năm.

– Giá kệ bày hàng tạp hóa do Thịnh Phát cung cấp được thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, kích thước phi tiêu chuẩn, kệ có có thể kê vào tất cả những vị trí dù bé hay lớn, cao hay thấp thì giá kệ bày hàng tạp hóa Thinh Phát sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

– Sản phẩm được cung cấp trên thị trường được công ty cam kết bằng uy tín và chất lượng. Giá kệ bày hàng tạp hóa do công ty cung cấp được bảo hành 6 năm. Không những thế, khi khách hàng mua giá kệ do Thinh Phát cung cấp, khách hàng sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi.

– Khâu vận chuyển, lắp đặt đối với sản phẩm này cũng rất quan trọng vì vậy khi quý khách hàng mua giá kệ bày hàng tạp hóa dù quý khách hàng có ở Hà Nội hay các tỉnh thành phố trên toàn Quốc, Thịnh Phát chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng.
– Để có 1 không gian cửa hàng đẹp, bắt mắt và thu hút ánh nhìn khách hàng tiềm năng là việc rất quan trọng, vì vậy khi quý khách hàng mua và sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa do công ty cung cấp. Qúy khách hàng sẽ được chúng tôi thiết kế siêu thị miễn phí cho quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.