Giá kệ bày hàng tạp hóa tại Lào Cai, Sapa, Văn Bàn, Bảo Thắng, Bảo Yên

Thịnh Phát đơn vị Uy tín chyên cung cấp và lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa tại Lào Cai, Sapa, Bảo Thắng, Bảo Yên. Sản phẩm giá kệ bán hàng tạp hóa do công ty cung cấp đã được hầu hết khách hàng tại Lào cai đã được hầu hết khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ke-bay-hang-tap-hoa-tai-lao-cai

Sản phẩm giá kệ bán hàng tạp hóa được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Lào Cai

Theo chị Nguyên thị Huyền chủ cửa hàng tạp hóa tại Sapa cho biết ”’ Trước kia tôi không biết công ty Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt thiết bị giá kệ bày cho cửa hàng tạp hóa này tại Lào Cai vì vậy cửa hàng của tôi đã sử dụng giá kệ được mua từ Trung Quốc. Nhưng khi sử dụng, giá kệ không đảm bảo chất lượng và mau hỏng, kể từ khi tôi sử dụng giá kệ bày hàng do Thịnh Phát. Tôi rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty. Trong thời gian tới, tôi cũng sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát cho cửa hàng mới sắp khai trương”’

ke-ban-hang-tap-hoa-tai-lao-cai

Kệ bán hàng tạp hóa được lắp đặt cho chị Huyền tại Sapa Lào Cai

Bạn đang có nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị, giá kệ bày hàng siêu thị, giá kệ bày hàng tạp hóa tại Lào Cai. Việc này thật sự đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay SĐT: 0988 488 882, chúng tôi sẽ thiết kế, tư vấn miễn phí và giúp bạn sở hữu những sản phẩm giá kệ bày hàng cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà sách, thư viện đẹp, đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ.  Hơn thế nữa, khi bạn sử dụng các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp, sản phẩm sẽ được bảo hành 6 năm và lắp đặt vận chuyển miễn phí với giá trị đơn hàng trên 25,000,000 VNĐ tại tất cả các địa điểm tại Lào Cai. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng với giá thành rẻ nhất.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.