Doánh số bán kệ siêu thị tháng 5/2017 tăng mạnh

Thietbisieuthivn.net — Báo cáo bán hàng tháng 05/ 2017 của phòng kinh doanh công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát cho biết, doanh số bán hàng kệ siêu thị của toàn thị trường tăng 15% so với tháng 04/ 2017.

doanh-so-ban-ke-cho-sieu-thi

Dù tháng 5, giá kệ siêu thị không giảm giá nhiều như tháng 4 vừa  qua. Nhưng doanh số bán hàng lại tăng đột biến. Trong tổng số lượng kệ siêu thị được bán ra trên thị trường trong tháng 5 thì có các dòng sản phẩm được bán nhiều nhất gồm kệ đơn siêu thị cao 1,8 m và kệ đôi siêu thị cao 1,5 m và số lượng còn lại gồm đầu kệ cao 1,2 m và đầu kệ cao 1,5 m.

Kệ siêu thị ngày càng là thiết bị được sử dụng phổ biến cho các cửa hàng tạp hóa siêu thị. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại và linh hoạt hơn kệ bày hàng tạp hóa, những năm gần đây, kệ siêu thị ngày càng khẳng định và chiếm ưu thế trên thị trường. Tổng doanh số bán hàng những năm trở lại đây, kệ siêu thị thường đạt doanh số bán hàng cao hơn từ 30% đến 37% so với kệ bán hàng tạp hóa.

Vốn là những thiết bị được sử dụng phổ biến để trưng bày cho cửa hàng tạp hóa siêu thị nhưng kệ siêu thị và kệ bày hàng tạp hóa lại được thiết kế về kiểu dáng và kich thước khác nhau. Vốn là người tiền nghiệm, kệ siêu thị được thiết kế chau chuốt hơn, đẹp hơn, hiện đại hơn. Tuy nhiên đó vẫn chưa là tất cả mà kệ siêu thị còn được bán với giá thành thấp hơn so với kệ bày hàng tạp hóa. Từ thiết kế, kiểu dáng, chất lượng, giá thành, kệ siêu thị luôn sở hữu những thế mạnh và sẵn sàng cạnh tranh với bất cả mẫu kệ trưng nào cùng phân phúc trên thị trường.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.