Địa chỉ công ty Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Ba Vì

Làm sao để có những gian hàng khoa học, hợp lý

Điều gì khiến bạn nghĩ đến phương án sử dụng ke sieu thi để nâng cấp nhà kho hiện tại của bạn ngày càng chuyên nghiệp hiện đại? Nhưng bạn còn đang phân vân vì chưa biết sử dụng loại kệ nào cho phù hợp và khai thác được những giá trị của nó? Làm sao để bố trí chúng đượcc quy ô và hợp lý khi mà bạn thấy có quá nhiêu thứ ngổn ngang ? hãy đến với dịch vụ Tư vấn lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu của Thịnh Phát – Địa chỉ công ty Tư vấn lắp đặt kệ nhà kho theo yêu cầu tại Ba Vì sẽ giúp cho các gian hàng được bố trí quy mô, không gian các lối đi trong nhà kho được thông thoáng, tiện cho việc quản lý,  hàng hóa cũng được sắp xếp hợp lý, bảo quản tốt và chắc chắn, thuận tiện cho việc lưu giữ,bảo quản và vận chuyển …. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

ke-kho-chua-tai-lieu-3

Thịnh phát có đầy đủ các loại giá kệ với tải trọng phù hợp như:  giá kệ siêu thị, Giá kệ đa năng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt … chắc chắn sẽ là Địa chỉ công ty Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Ba Vì  mà khách hàng lựa chọn. Đến với Thịnh Phất, tất cả những sản phẩm được Phân phối bởi Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ. Kệ kho hàng, giá kệ kho hàng công nghiệp được phân loại theo tải trọng gồm có:

  • kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên)
  • Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn)
  • Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg)

Ngoài Địa chỉ công ty Tư vấn lắp đặt kệ kho theo yêu cầu tại Ba Vì , công ty Thịnh phát còn  tư vấn lắp đặt kệ siêu thị ,và cung cấp giá kệ theo yêu cầu, phân phối các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ nha kho đảm bảo uy tín chất lượng trên toàn quốc, có mặt tại các tỉnh lẻ. Quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt kệ siêu thị các sản phẩm của Thịnh Phát có thể liên hệ: Điện thoại: (84-4)66803099 hoặc Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.